Thứ tư, 29/01/2020 | 17:49
RSS

Thực hư vụ cả làng bao vây phụ nữ vì nghi bắt cóc trẻ em ở Quảng Nam

03-11-2018 20:20:19

Cơ quan chức năng thông tin về thông tin bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc, Quảng Nam) được lan truyền trên mạng xã hội.

Thực hư vụ người phụ nữ bị cả làng bao vây vì nghi bắt cóc trẻ emĐoạn thông tin được lan truyền trên mạng khiến nhiều người hoang mang. Ảnh: Saostar

Trưa 3/11, tài khoản cá nhân T.L. đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ lên mạng xã hội facebook cùng dòng trạng thái: “Bắt cóc con nít tại ngã tư Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam hôm nay (người phụ nữ mặc áo jeans là thủ phạm còn 2 đồng phạm đã bỏ chạy) rất may em bé đã được cứu, các phụ huynh hãy luôn luôn cảnh giác”.

Ngay sau đó, dòng trạng thái trên nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt bình luận và hơn 5 ngàn lượt chia sẻ. Tin đồn bắt cóc trẻ em khiến nhiều người người dân hoang mang, lo lắng.

Theo thông tin trên VTC News, Công an huyện Đại Lộc, vào trưa nay (3/11), một phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần, không rõ lai lịch đi bộ đến ngã tư thị trấn Ái Nghĩa. Trên đường đi, người này dừng lại cầm tay một cháu bé học lớp 5.

Sau khi về nhà, cháu bé đã kể lại sự việc cho bà nội nghe. Người thân của cháu bé lập tức đi tìm người phụ nữ mà họ cho rằng có hành vi bắt cóc trẻ em.

Khi thấy người phụ nữ này đang đứng ở ngã tư Ái Nghĩa, người thân của cháu bé đã tri hô “có bắt cóc” và rất đông người dân địa phương đổ xô ra khống chế người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Saostar cũng cho biết, tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai gần chục cái tên nên đến chiều 3/11, đội hình sự của công an huyện Đại Lộc vẫn chưa xác được nhân thân, lai lịch của người phụ nữ này.

Xem thêm:

Nam sinh viên dùng búa đập bạn gái rồi tự tử bất thành

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN