Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:19
RSS

Thực hư thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ

Thứ bảy, 12/10/2019, 18:04 (GMT+7)

Công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc điều tra, xác minh thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi.

Thực hư thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi
Hình ảnh người phụ nữ mặc áo trắng được cho là bắt cóc trẻ con.

Sáng 12/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một người phụ nữ kèm thông tin “bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ”. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ vẻ phẫn nộ về hành vi của người phụ nữ trên.

Theo nội dung chia sẻ, một nhóm người dân đã vây giữ một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan công an. Người phụ nữ bị thương ở ngón tay, cạnh khu vực xảy ra vụ việc có một con dao nối cán dài dựng ở cột điện.

Theo người đăng tải cho biết, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khánh (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Để xác minh thông tin trên, chiều ngày 12/10, trao đổi với chúng tôi, ông Hà Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc. Danh tính người phụ nữ này được xác định là Đàm Thị Bé (30 tuổi, ở xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

"Tôi có nghe anh em báo cáo, người phụ nữ này ở Lạng Sơn, bị tâm thần và đã lang thang ở thị trấn Thanh Sơn mấy ngày nay. Người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang", Vị lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn thông tin.

Về việc có hành vi bắt cóc trẻ em hay không, ông Thủy cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nhưng có khả năng là không phải. Việc người phụ nữ bị thương ở ngón tay hiện vẫn chưa xác định được là do xô xát hay bị chém.

Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với người thân của phụ nữ này đồng thời tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN