Thứ năm, 16/07/2020 | 01:37
RSS

Thua Hải Phòng, CLB DNH Nam Định thay tướng?

Thứ năm, 25/06/2020, 08:13 (GMT+7)

Mới đây, BLĐ DNH Nam Định đang có kế hoạch đưa HLV Nguyễn Văn Sỹ rời khỏi chiếc ghế huấn luyện viên trưởng để quay trở về làm GĐKT của đội bóng.

Sự kiện:
V.League 2020

Dù có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lượng và được đặt nhiều kỳ vọng nhưng DNH Nam Định đang gây thất vọng nặng nề ở giai đoạn đầu giải bóng đá V.League 2020.

Trải qua 6 vòng đấu, họ chỉ giành được duy nhất một chiến thắng và đứng cuối bảng với chỉ vẹn vẹn 3 điểm, một kết quả không thể thất vọng hơn đối với đội bóng có lực lượng cổ động viên thuộc hạng cuồng nhiệt nhất Việt Nam

Trước hoàn cảnh này, BLĐ DNH Nam Định đang có kế hoạch đưa HLV Nguyễn Văn Sỹ rời khỏi chiếc ghế huấn luyện viên trưởng để quay trở về làm GĐKT của đội bóng, người được cân nhắc lên thay cho ông Sỹ sẽ là trợ lý HLV Phạm Hồng Phú, một người có nhiều năm gắn bó với Nam Định và rất hiểu các cầu thủ của đội bóng Thành Nam.

CLB DNH Nam Định thay tướng
HLV Nguyễn Văn Sỹ được đồn đoán trở lại vị trí GĐKT của DNH Nam Định

Trợ lý Phạm Hồng Phú là người nhiều năm gắn bó với bóng đá Nam Định và rất hiểu truyền thống cũng như cách chơi của đội bóng.

Ở V. League 2019, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng làm điều tương tự khi nhường chiếc ghế nóng cho anh trai Nguyễn Văn Dũng sau chuỗi trận không như ý muốn. Được biết, sự thay đổi có tính toán này của CLB Nam Định mang nhiều yếu tố "tâm linh".

Trả lời phỏng vấn VOV.VN về vấn đề này, Giám đốc điều hành của Nam Định, ông Trần Thái Toán cho biết: “Chúng tôi đang bàn bạc về vấn đề đấy chứ chưa có quyết định. Về quyết định thì khi nào Nam Định đăng ký với Ban tổ chức thì mới chính thức”.

Về kế hoạch đưa trợ lý Phạm Hồng Phú lên thay HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt đội bóng thành Nam, ông Trần Thái Toán chia sẻ: “Chúng tôi đang đổi về việc này, khi nào chính thức thì tôi sẽ thông báo lại”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN