Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:47
RSS

Thua đậm Việt Nam, CĐV Indonesia tức tối chặn xe đòi đuổi HLV trưởng

Thứ tư, 16/10/2019, 07:31 (GMT+7)

Bên cạnh yêu cầu sa thải HLV Simon, nhiều cổ động viên cũng mong muốn đội tuyển được dẫn dắt bởi một HLV nội có thành tích tốt.

Tức giận với thất bại 1-3 trước Việt Namvòng loại World Cup 2022 hàng nghìn CĐV Indonesia đồng thanh kêu gọi sa thải HLV Simon McMenemy tối 15/10.

"Các CĐV Indonesia đang nổi giận. Họ có lẽ sẽ giết tôi nếu bước ra ngoài. Nhưng mọi người đã quên mất rằng Việt Nam mạnh thế nào", HLV Simon McMenemy chia sẻ trước khi rời phòng họp báo sau trận thua 1-3 ở Bali.

Liên đoàn bóng đá Indonesia đã phải nhờ cảnh sát hộ tống HLV McMenemy lên xe. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Scotland cùng các học trò không thể lập tức trở về khách sạn. Hàng nghìn CĐV quây quanh xe chở tuyển đội Indonesia, hò hét trong tức giận.

"Thật không thể chấp nhận được. Simon McMenemy, hãy cút đi", các CĐV Indonesia hô vang.

Thua đậm Việt Nam, CĐV Indonesia tức tối chặn xe đòi đuổi HLV trưởng
CĐV giương cao khẩu hiệu đòi sa thải HLV Simon McMenemy. Ảnh: VNE

Dù có xe dẫn đoàn và hàng chục cảnh sát hộ tống, chiếc xe chở đội tuyển Indonesia không thể nhúc nhích. Chừng một tiếng rưỡi sau đó, lực lượng an ninh mới có thể giải tán đám đông, mở đường cho thầy trò McMenemy ra về.

Trên mạng internet, nhiều CĐV cũng chung nỗi niềm. Tài khoản Zaky Demong bình luận: "Không hiểu sao đến giờ HLV Simon vẫn chưa bị sa thải. Nếu tôi nhớ không nhầm, đây là HLV có thành tích tệ nhất trong những người đã dẫn dắt đội tuyển".

Chung quan điểm, Muliono chia sẻ: "Lối chơi bạc nhược, thiếu sức sống, lép vế hoàn toàn trước lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Hãy sa thải HLV Simon McMenemy".

Indra bày tỏ: "Liên đoàn không nghiêm túc với thành tích đội bóng. Hãy sa thải HLV trưởng nếu không muốn người dân quay lưng với đội bóng". "Một HLV ngoại đắt tiền thật tuyệt vời, các cầu thủ chơi hay và... trận thua là xứng đáng", Akmad mỉa mai. Cổ động viên Ky thất vọng: "Không có một sự thay đổi nào từ Liên đoàn và thất bại xảy ra như một điều dễ hiểu"

Bên cạnh yêu cầu sa thải HLV Simon, nhiều cổ động viên cũng mong muốn đội tuyển được dẫn dắt bởi một HLV nội có thành tích tốt. Việc nhập tịch ồ ạt bên cạnh loạt thành tích tệ hại khiến người hâm mộ Indonesia mất khiên nhẫn và đòi hỏi sự thay đổi từ Liên đoàn bóng đá nước này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN