Chủ nhật, 20/09/2020 | 21:07
RSS

Thủ tướng Canada gây sốt khi phớt lờ Thủ tướng Bỉ để ôm hôn phu nhân

Thứ sáu, 13/07/2018, 19:15 (GMT+7)

Thủ tướng Canada gây bão mạng khi ôm hôn vợ Thủ tướng Bỉ sau khi bỏ qua cái bắt tay của người đồng cấp.


Khoảnh khắc gây bão mạng. Nguồn: RT

Khoảnh khắc gây bão mạng xảy ra khi Thủ tướng Canada Justin Trudeau đang có mặt tại Brussels (Bỉ) để tham gia Thượng đỉnh NATO. Theo đó, khi đang trên đường tới tiệc ăn tối tại Brussels, Thủ tướng Trudeau đã được người đồng cấp Bỉ Charles Michel và phu nhân Amélie Derbaudrenghien ra chào đón.

Tuy nhiên, thay vì chào Thủ tướng Michel trước theo nghi lễ ngoại giao, ông Trudeau lại khiến người đồng cấp “bối rối” khi “lờ” đi cái bắt tay mà tiến thẳng tới hôn má và ôm phu nhân Derbaudrenghien, theo Dân Việt.

Cả ông Charles Michel và bà Amélie Derbaudrenghien đều bất ngờ trước hành động của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, thủ tướng Bỉ nở nụ cười lúng túng trước ống kính của các phóng viên. Sau khi ôm hôn phu nhân người đồng cấp, ông Trudeau quay qua ôm Thủ tướng Bỉ Charles Michel và có cuộc trò chuyện ngắn.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau là một trong các nhà lãnh đạo tham gia Hội nghị Thượng đỉnh NATO được tổ chức tại thủ đô Brussels, Bỉ. Tại hội nghị này, ông Trudeau tuyên bố Canada sẽ lãnh đạo chiến dịch mới của NATO tại Iraq trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích các đồng minh NATO vì việc không đóng góp chi phí tương xứng cho hoạt động của tổ chức này, VOV cho hay.


Xem thêm: Bất ngờ với lời trần tình của tài xế chặn đường xe cứu hỏa suốt 4 km

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN