Thứ bảy, 26/09/2020 | 01:27
RSS

Cư dân mạng Việt phát cuồng vì Thủ tướng Canada quá điển trai

Thứ năm, 09/11/2017, 15:10 (GMT+7)

Một trong những chính trị gia “hấp dẫn” nhất hành tinh - Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa đến Việt Nam và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

 Cư dân mạng Việt phát cuồng về Thủ tướng Canada điển trai
Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Năm 2015, chỉ vài năm sau khi chính thức bước chân vào chính trường, Justin Trudeau trở thành Thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử đất nước Canada sau ông Joe Clark.

Từ khi lên nắm quyền đến nay, ông Trudeau làm tốn biết bao giấy mực của báo chí trong và ngoài nước về ngoại hình long lanh “không tì vết” của mình. Hơn nữa, những lời ngợi khen dành cho Thủ tướng trẻ tuổi dường như không bao giờ ngớt trên mạng xã hội

Có thể nói rằng, đi đến đâu, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào ông Trudeau cũng luôn tỏa sáng ở mọi nơi, không chỉ vì vẻ đẹp trai tài tử, mà còn bởi khí chất, sự thân thiện, khướu hài hước và cả tài năng “văn võ song toàn” của ông.

Sang ngày 8/11/2017, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

 Cư dân mạng Việt phát cuồng về Thủ tướng Canada điển trai2
Cư dân mạng khen ngợi vẻ đẹp trai của vị Thủ tướng "hấp dẫn" nhất hành tinh

Và khi những hình ảnh của vị Tổng thống trẻ tuổi này được đăng tải trên truyền thông đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Từ diện mạo, cử chỉ đến thần thái khuôn mặt, nụ cười trên môi đều thu hút được thiện cảm của rất nhiều người.

Lướt newfeed, có hàng loạt những bình luận cư dân mạng để lại, thể hiện sự ngưỡng mộ với ngoại hình và tài năng của ông Trudeau. Bạn H.N viết: “Đã giỏi còn đẹp trai nữa. Thật là ngưỡng mộ quá đi. Ước gì có cơ hội được gặp anh ấy bên ngoài”.

 Cư dân mạng Việt phát cuồng về Thủ tướng Canada điển trai3
“Công chúa” vovinam Kim Thùy chia sẻ cảm xúc sau khi biểu diễn trước Thủ tướng Canada

Trong khi đó, “công chúa” vovinam Mai Thị Kim Thùy cũng chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui sướng, tự hào khi thể hiện xuất sắc bài tự vệ nữ cùng Nguyễn Văn Cường tại buổi chiêu đãi Thủ tướng Canada.

Kim Thùy chia sẻ, cô vô cùng may mắn khi có được cơ hội biểu diễn trước vị Thủ Tướng trẻ tuổi và nổi tiếng nhất thế giới: “Tim muốn rớt luôn ấy, mình được nói xã giao vài câu với nguyên thủ quốc gia hào hoa phong nhã, đến bây giờ vẫn còn lâng lâng”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN