Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:33
RSS

Thu Quỳnh đăng ảnh mặt nhăn nhó khi bị 'cưỡng hôn', khẳng định cằm còn zin

Thứ năm, 30/05/2019, 09:48 (GMT+7)

Thu Quỳnh nhăn nhó vì nụ hôn của nữ diễn viên trẻ Bảo Hân để ngầm khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng ảnh hôn Bảo Hân,Thu Quỳnh khẳng định cằm còn zin
Đăng ảnh hôn Bảo Hân,Thu Quỳnh khẳng định cằm còn zin.

Thời gian gần đây, diễn viên Thu Quỳnh liên tục bị dân mạng soi gương mặt khác lạ, đặc biệt là chiếc cằm nhọn được nhận xét có thể "đâm thủng giấy". Những hình ảnh của cô ở giai đoạn này được dân mạng mang ra so sánh với trước đây cho thấy nhiều khác biệt, nữ diễn viên ngay lập tức bị đồn vừa can thiệp dao kéo sau cơn sốt "Quỳnh búp bê" và mới đây là "Về nhà đi con".

Mới đây, cô đã đáp trả hài hước trên trang cá nhân với hình ảnh nhăn nhó vì nụ hôn của nữ diễn viên trẻ Bảo Hân để ngầm khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm Mỹ Nữ diễn viên viết: "Đăng ảnh đẹp lại nhiều điều tiếng nên thôi đăng chiếc ảnh mặt nhăn để khẳng định cằm mình còn zin vậy".

Đăng ảnh hôn Bảo Hân,Thu Quỳnh khẳng định cằm còn zin
Chiếc cằm dài gây tranh cãi của Thu Quỳnh.

Trước đó, Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh cô và con trai cười tươi rói kèm chú thích: "Mẹ con cháu tặng cả nhà mình hai chiếc cằm nhọn gia truyền của nhà cháu đây nhé". Đây là động thái ngầm bác bỏ tin đồn cô can thiệp "dao kéo" để có chiếc cằm nhọn theo xu hướng của nhiều sao Việt.

Đăng ảnh hôn Bảo Hân,Thu Quỳnh khẳng định cằm còn zin
Thu Quỳnh khẳng định cằm dài di truyền.

Thu Quỳnh đang nhận được nhiều chú ý khi đóng phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con. Nữ diễn viên được khen có tài diễn xuất, đa chiều ở đủ loại vai diễn. Khán giả nhận xét cô diễn chân thật, giàu cảm xúc. Khi đanh đá, thủ đoạn với My "Sói" trong Quỳnh búp bê, khi dịu dàng, nhu mì với Huệ trong Về nhà đi con.

Về đời tư, Thu Quỳnh làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với Chí Nhân hồi cuối năm 2015. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống bên con trai nhỏ - bé Be. Từ đó đến nay, Thu Quỳnh vẫn lẻ bóng một mình. Cô cho biết sẽ yêu và không có ý định sống một mình cả đời nhưng không vội vàng bởi sự nóng vội có thể dẫn đến sai lầm một lần nữa.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN