Thứ năm, 18/07/2024 | 05:39
RSS

Thông tin mới vụ sập tường đang thi công khiến 3 người thiệt mạng ở Bình Định

Thứ sáu, 16/09/2022, 07:19 (GMT+7)

Công an tỉnh Bình Định phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập bờ tường khiến 3 người chết xảy ra tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (TX.An Nhơn, Bình Định).

Sự kiện:
Bình Định


Hiện trường vụ sập bờ tường khiến 3 người chết. Ảnh Báo Thanh niên.

Tối 15/9, trao đổi với PV báo Thanh niên, ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định cho biết đã chỉ đạo Công an tỉnh này phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập bờ tường khiến 3 người chết xảy ra tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (TX.An Nhơn, Bình Định).

Cũng theo ông Hồ Quốc Dũng cho hay, “Chúng tôi đang chỉ đạo bằng mọi giá tập trung cứu chữa những nạn nhân nhập viện. Tính mạng người dân, công nhân là trên hết. Lãnh đạo tỉnh cũng sẽ đi thăm, hỗ trợ các nạn nhân”.

Như thông tin đã đưa trước đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h30 cùng ngày, tại công trình nhà máy Savvy Seafood thuộc dự án xây dựng giai đoạn 2, Khu công nghiệp Nhơn Hòa. Khi các công nhân đang xây tường nhà máy thì bức tường bất ngờ đổ sập. 

Theo đó, gạch, đá từ trên đổ xuống đè trúng nhiều công nhân đang xây bên dưới. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và huy động xe cứu thương đưa những người bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định vào tối cùng ngày cho biết, đã có 9 người bị tường sập đổ đè lên người được đưa vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Trong số đó, 3 người tử vong và 6 người bị thương nặng hiện vẫn còn đang cấp cứu.

Theo lãnh đạo thị xã An Nhơn trao đổi với PV Báo Người lao động được biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc trên, các lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường để tổ chức công tác cứu hộ, đưa người nạn nhân đi cấp cấp cứu. 

Tuy nhiên, do khu vực xảy ra vụ tai nạn đang xảy ra mưa to, gió lớn nên công tác cứu hộ gặp không ít khó khăn. Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại