Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:25
RSS

Khánh Hòa: Hai vợ chồng trẻ tử vong trong căn nhà cháy khóa trái cửa

Thứ năm, 15/09/2022, 15:57 (GMT+7)

Người dân phát hiện hai vợ chồng tử vong trong phòng ngủ của căn nhà trọ cấp 4 ở TP Cam Ranh (Khánh Hòa), thi thể cháy xém.


Nhiều người hiếu kỳ tập trung bên ngoài theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Cam Ranh.

Ngày 15/9, theo thông tin từ Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nạn nhân được phát hiện trong nhà bị cháy trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 14/9, một số người dân phát hiện tại căn nhà trọ ở TP Cam Ranh có khói bốc lên. Khi tiếp cận, thì thấy căn nhà bị khóa trái cửa.

Người dân đã phá cửa vào bên trong thì phát hiện lửa từ trong phòng ngủ. Khi vào trong nhà thì phát hiện mùi xăng, phòng ngủ đang cháy rất lớn. 

Lúc này người dân dùng nước và các vật dụng gần đó để dập tắt. Khoảng 10 phút đám cháy trong phòng được khống chế thì phát hiện có 1 nam, 1 nữ trên giường trong tình trạng cháy nhiều vùng trên cơ thể và đã tử vong.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và tiến hành phong tỏa xung quanh khu vực ngôi nhà. Qua khám nghiệm xác định tử thi, xác định danh tính 2 nạn nhân được phát hiện là anh Trần Văn Th. (sinh năm 1990, trú tại phường Cam Thuận) và chị Trần Thủy T. (sinh năm 2000, trú tại phường Cam Phú). 

Được biết, 2 nạn nhân là vợ chồng thuê căn nhà của một người bác họ để ở cùng với 2 con và làm nghề nuôi tôm. Khi xảy ra cháy trong nhà không có 2 cháu.

Trao đổi với PV báo Dân Việt, ông Đỗ Xuân Chiến, Chủ tịch UBND Cam Phú cho biết, nguyên nhân nghi vấn là do 2 vợ chồng mâu thuẫn trong gia đình rồi mua xăng đóng cửa phòng trọ rồi tự thiêu. 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại