Thứ năm, 29/02/2024 | 09:25
RSS

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng bị hàng xóm đâm thương vong ở Hải Phòng

Thứ bảy, 29/06/2019, 15:19 (GMT+7)

Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin mới về thân nhân, nguyên nhân xảy ra vụ việc 2 vợ chồng bị hàng xóm đâm thương vong ở Hải Phòng.

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng bị hàng xóm đâm thương vong ở Hải PhòngHiện trường vụ án mạng khiến 2 người thương vong

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Nam Sơn (quận Kiến An, Hải Phòng) khiến 2 vợ chồng chủ một cửa hàng nội thất thương vong, chiều ngày 29/6, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hiếu Chinh, Phó Chủ tịch UBND phường Nam Sơn cho biết sau khi gây án khiến 2 vợ chồng ông Lê Quý H. (SN 1965, trú tại số nhà 693 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn) và bà Đỗ Thị H. (SN 1979, vợ ông H.) thương vong, đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975, trú tại số nhà 695 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn) hiện đang được Công an quận Kiến An tạm giữ để điều tra.

Trao đổi với PV về nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng trên, bà Chinh cho biết giữa gia đình đối tượng Dũng và gia đình ông H. đã có mâu thuẫn phát sinh từ trước đó và đã dẫn đến cãi vã nhiều lần.

Thời gian gần đây, gia đình đối tượng Dũng có tiến hành xây cất nhà dẫn đến vôi vừa bắn sang ngôi nhà của gia đình ông H. khiến vợ chồng ông H. có ý kiến. Tại đây, giữa 2 gia đình đã có lời qua tiếng lại.

Trong lúc này, Phạm Văn Dũng đã dùng dùi đục đâm vợ chồng người hàng xóm. Sau khi thấy chồng bị Dũng tấn công gây thương tích, bà H. đã ra can ngăn và bị đối tượng đâm bị thương nặng dẫn đến tử vong.

“Ông H. bị đâm một nhát vào vùng đầu. Sau khi được người dân đưa đi cấp cứu, hiện giờ sức khoẻ ông H. đã ổn định hơn trước”, bà Chinh cho hay.

Thông tin mới nhất vụ 2 vợ chồng bị hàng xóm đâm thương vong ở Hải Phòng2Đối tượng Phạm Văn Dũng

Cũng theo thông tin vị Phó Chủ tịch UBND phường Nam Sơn cung cấp, tại địa phương, đối tượng Dũng là người làm nghề thợ mộc, chưa có tiền án, tiền sự và có bản chất là người hiền lành.

Được biết, đối tượng Phạm Văn Dũng đã có vợ và 2 người con trai còn nhỏ. Trong khi đó vợ chồng ông H. cũng có 2 người con.

Trước đó, vào khoảng 8h30’ sáng ngày 29/6, do có bất hòa với hàng xóm, giữa Phạm Văn Dũng đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với ông Lê Quý H. Trong lúc hai bên đang tranh cãi Phạm Văn Dũng đã dùng dùi đục đâm vào người ông H. khiến nạn nhân bị thương. Thấy chồng bị hành hung, bà Đỗ Thị H. chạy lại căn ngăn thì bị Dũng dùng dùi đục đâm tử vong tại chỗ.

Ông H. bị thương đã được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An. Vụ việc được thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng Công an quận Kiến An đã có mặt tại hiện trường, tiến hành giữ đối tượng Phạm Văn Dũng, thu giữ tang vật, thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN