Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:56
RSS

Thông tin mới nhất về sức khỏe con trai của 'hotgirl Bella' tại Trung tâm bảo Trợ xã hội 1

Thứ bảy, 30/06/2018, 14:46 (GMT+7)

Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 đã chia sẻ về tình hình sức khỏe con của "hot girl Bella" khi cháu bé được đưa vào đây từ đêm 29/6.

Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 chia sẻ sức khỏe con của Bella
Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 chia sẻ sức khỏe con của Bella

Trưa 30/6 trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lưu - giám đốc Trung Tâm Bảo trợ xã hội Đông Anh cho biết, tối 29/6 trung tâm tiếp nhận Bella (Đoàn Thúy Hà, SN 1986, ở Hải Dương) cùng cháu bé từ phía cơ quan chức năng.

Theo ông Lưu, theo báo cáo từ các cán bộ đang chăm sóc tại đây, cả hai mẹ con Bella đều ổn định tinh thần, ăn uống sinh hoạt bình thường.

Trước đó, đêm 29/6, người dân phát hiện cô Bella đẩy con đi lang thang ở khu vực phố đi bộ nên đã đuổi đánh, khiến Bella phải chạy vào Công an quận Hoàn Kiếm và sau đó vụ việc được chuyển cho Công an phường Hàng Trống thụ lý giải quyết.

Do mẹ con Bella không có nơi ở cố định và có đủ yếu tố để đưa vào cơ sở Bảo trợ xã hội nên ngay trong đêm chúng tôi đã chuyển mẹ con Bella, tên thật là Đoàn Thị Thúy Hà, đến Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 ở Đông Anh, Hà Nội

Vị lãnh đạo Công an phường Hàng Trống cũng cho biết khi tiếp nhận cháu bé, cháu có uống sữa và sức khỏe "tương đối bình thường", không ghi nhận cháu bé bị bạo hành. 

Xem thêm: Bella rao bán con

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN