Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:30
RSS

Giữa cái nắng như đổ lửa, Bella lại 'thả' con trai giữa đường trước đầu xe tải

Thứ bảy, 23/06/2018, 16:31 (GMT+7)

“Hot girl Bella” lại gây xôn xao các diễn đàn khi tái xuất với hình ảnh đưa con trai lang thang trên đường đông đúc xe cộ, giữa cái nắng như đổ lửa.

Bella lại thả con trai giữa đường trước đầu xe tải
Bella để xe nôi của con trai ngay giữa đường

“Hot girl Bella” là cái tên nổi tiếng mạng xã hội vì hàng loạt chiêu thức xù tiền các quán ăn, nhà nghỉ, taxi… Sau bao nhiêu vụ khiến người ta phải ngán ngẩm xua đuổi, mắng chửi, đánh đập... Bella dường như vẫn không cảm thấy sợ hay hối lỗi.

Sau khi sinh con trai, Bella vẫn tiếp tục gây ra không ít sóng gió khi tiêu hết tiền từ thiện vào việc làm đẹp, mua sắm và ôm con tiếp tục "hành trình" quỵt tiền.

Thời gian gần đây, Bella thường xuyên xuất hiện qua những hình ảnh và clip ghi lại cảnh cô đẩy con trai trên chiếc xe nôi, phía trên chất một đống những ba lô lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, Bella còn để con trai nằm ngay trên mặt đường, trước đầu xe tải hay trước nhà người dân rồi vô tư đứng hút thuốc lá.

Bella lại thả con trai giữa đường trước đầu xe tải2
Bella để con trai nằm ngay trên mặt đường

Và mới đây nhất, là hình ảnh Bella đưa con lang thang đi trên đường, giữa cái nắng gắt gao như đổ lửa gần 40 độ. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, Bella lại để chiếc xe nôi của con trai ngay lòng đường, sát ngay đầu chiếc xe tải đang đi tới.

Những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ai cũng xót xa cho bé trai, bởi còn quá nhỏ mà phải lang thang cùng mẹ trên đường nắng nóng như vậy.

“Trời ơi, đứa bé có tội gì mà cứ tha lôi em đi như vậy. Trời nắng nóng con nhà người ta được nằm trong phòng mát, còn bé trai này lại phải lang thang thế này”, thành viên L.M bình luận.

Bên cạnh những người thương xót cho đứa trẻ thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Đã đến lúc phải nhờ người can thiệp vào chuyện của Bella rồi, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của một đứa trẻ cơ mà”, bạn T.L viết.

Clip cú phanh gấp của người đàn ông

T.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN