Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:29
RSS

Thông tin mới nhất về chấn thương của Lương Xuân Trường

Thứ sáu, 04/10/2019, 16:08 (GMT+7)

Thông tin từ VFF, Xuân Trường sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật và mọi chi phí sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ trả.

Thông tin từ VFF,  Xuân Trường lên đường sang Hàn Quốc ngay sau khi tuyển Việt Nam hoàn tất hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 (sau trận gặp Indonesia ngày 15/10) và mọi chi phí sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ trả. 

​Hiện tại, Xuân Trường đang tranh thủ thời gian về thăm gia đình. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ cần hoàn thành một số thủ tục cần thiết để có thể di chuyển sang Hàn Quốc. Trước Xuân Trường, nhiều cầu thủ Việt Nam bị đứt dây chằng thường sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng hay Đặng Văn Tới. 

Xuân Trường gặp chấn thương ở buổi tập chiều 30/9 và được các bác sĩ kết luận bị đứt dây chằng trước cần phẫu thuật càng sớm càng tốt, dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu từ 5-6 tháng. Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, Xuân Trường tự chấn thương chứ không va chạm với ai.

Đây thực sự là một mất mát lớn với HLV Park Hang Seo sau khi hàng loạt những cái tên trụ cột của ĐT đang gặp vấn đề như Đình Trọng, Huy Toàn hay thậm chí là Công Phượng...

Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật trong ít ngày tới
Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật trong ít ngày tới ​

Chia sẻ với Dân Việt, ông Nguyễn Tấn Anh, chia sẻ thế nào thì HAGL cũng phải chấp nhận và cố gắng cùng với VFF có sự điều trị tốt nhất để Xuân Trường sớm trở lại. "Bóng đá là môn có tính đối kháng cao, va chạm nhiều và việc cầu thủ chấn thương là khó tránh khỏi. Chấn thương dây chằng chéo cũng là chấn thương mà rất nhiều cầu thủ gặp phải, chúng ta phải chấp nhận và sẽ có lộ trình điều trị tốt nhất cho Xuân Trường", Trưởng đoàn bóng đá HAGL chốt lại.

Trong khi đó biết tin Xuân Trường gặp chấn thương, bầu Đức đã tiến cử Minh Vương lên tuyển thay thế cho tiền vệ người Tuyên Quang.Tuy vậy, dường như HLV Park Hang Seo không có ý định triệu tập thêm cầu thủ lên tuyển khi trận đấu với Malaysia ở vòng loại 2 World Cup 2022 đã cận kề.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN