Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:33
RSS

Báo Hàn Quốc lo ngại HLV Park Hang Seo bị quá tải

Thứ sáu, 04/10/2019, 10:42 (GMT+7)

Báo Hàn Quốc lo ngại HLV Park Hang Seo bị quá tải khi phải huấn luyện cả đội tuyển quốc gia và đội U22 Việt Nam trong đợt tập trung kéo dài.

HLV Park Hang Seo đang cùng các cầu thủ ĐTQG và đội U22 tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 đợt tập trung này kéo dài từ  22/9 đến ngày 16/10.

Những ngày qua, HLV Park Hang Seo luôn phải "phân thân" khi liên tục di chuyển để có thể chỉ đạo cả đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam tập luyện.

Tờ báo Daum của Hàn Quốc tỏ ra lo lắng khi cho rằng chiến lược gia Hàn Quốc bị bị quá tải khi phải huấn luyện cả đội tuyển quốc gia và đội U22 Việt Nam trong đợt tập trung kéo dài:

“HLV Park Hang Seo đang cùng lúc dẫn dắt cả ĐTQG Việt Nam và đội U22 tập luyện. Quy mô của đợt tập trung lần này là rất lớn. Nhiệm vụ được giao lần này có thể khiến ông Park bị quá tải.

Trong buổi tập ngày 28/9 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, tổng cộng có tới 60 cầu thủ ở ĐTQG Việt Nam và đội U22 cùng tập luyện trên 2 sân. Buổi tập kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, HLV Park Hang Seo đã phải làm việc hết sức lực và có thể bị quá tải.

Ông Park đang phải trải qua một lịch trình dày đặc. Vào tháng 10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Đến tháng 11, ông tiếp tục cùng đội U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30.

Ông Park có quá nhiều việc phải làm trong những buổi tập chuẩn bị cho 2 giải đấu này. Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào vòng loại cuối cùng tại World Cup 2022, đồng thời giành chức vô địch SEA Games”.

Báo Hàn Quốc lo ngại HLV Park Hang Seo bị quá tải
HLV Park Hang Seo đang tất bật cùng các đội tuyển Việt Nam

Trong khi đó, mới đây tờ báo Osen của Hàn Quốc bất ngờ chỉ ra nguyên nhân chính khiến VFF và HLV Park Hang Seo chưa thể ký kết bản hợp đồng mới:

“Mối quan hệ giữa HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam là một dấu hỏi? Dường như mục tiêu và phương hướng của 2 bên đang khác nhau. Đó là lý do đến thời điểm này hợp đồng mới vẫn chưa được ký kết.

HLV Park Hang Seo muốn đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới với kế hoạch dài hạn, hoàn toàn không phải vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là tầm nhìn và mục tiêu của 2 bên đang khác nhau.

Có một khoảng cách giữa LĐBĐ Việt Nam khi họ muốn thành công ngay bây giờ và HLV Park Hang Seo, người muốn có một kế hoạch dài hạn. Thật không hề dễ dàng để 2 bên có thể hoàn thành việc ký kết hợp đồng mới”.

HLV Park Hang Seo từng tiết lộ muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam và cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục những giải đấu quốc tế quan trọng trong tương lai như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30, vòng chung kết U23 châu Á 2020.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN