Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:09
RSS

Thông tin mới nhất về chấn thương của Hoàng Đức

Thứ tư, 15/02/2023, 11:30 (GMT+7)

HLV Thạch Bảo Khanh của Viettel, chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức khá nặng.

CLB Viettel giành chiến thắng 2-1 trước Công an Hà Nội tối ngày 14/2 vòng 3 V.League 2023. Ở trận đấu này tiền vệ Hoàng Đức gặp chấn thương nặng và phải rời sân sau đó khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau trận đấu, HLV Thạch Bảo Khanh của Viettel cho hay: "Về trường hợp của Geovane phải đi bệnh viện kiểm tra. Còn Hoàng Đức chấn thương tương đối nặng phải kiểm tra mới xác định được. Tình huống va chạm giữa Đức và cầu thủ CAHN giữa sân tôi đứng xa quá chưa xem lại hành vi vào bóng nên chưa biết như thế nào, tôi nghĩ trọng tài đứng gần hơn tôi".

Trong trận đấu này, trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa có một bàn thắng mở tỉ số cho Viettel đồng thời bước sang hiệp 2 anh cũng có bàn phải lưới nhà khiến nhiều người ngỡ ngàng. Về trường hợp này, HLV Thạch Bảo Khanh cho hay: "Tôi nghĩ Dũng không có lỗi gì cả, chuyện này xảy ra với mọi cầu thủ, tình huống đó dũng quay mặt về cầu môn, không quay mặt về sau nên Dũng không cảm nhận được sức ép, đó là điều bình thường xảy ra với mọi cầu thủ".

Thông tin mới nhất về chấn thương của Hoàng Đức
Hoàng Đức gặp chấn thương nặng ở vòng 3 V.League

Đánh giá về trận đấu, vị thuyền trưởng của đội bóng quân đội bày tỏ niềm vui và cho rằng rất may mắn khi được tham gia trận "derby" thủ đô trên cương vị HLV. HLV Thạch Bảo Khanh nhận xét các cầu thủ trẻ đã có sự hoàn thiện nhưng cần thi đấu hứng khởi hơn. Về đối thủ Nam Định FC trong trận đấu kế tiếp, HLV Thạch Bảo Khanh nói:

"Mùa giải năm nay với thể thức như này gặp đội nào cũng khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận, sẽ xem lại băng, đánh giá nghiên cứu về Nam Định".

Hướng tới mục tiêu cạnh tranh chức vô địch V-League 2023 của Viettel FC, tiền vệ Hoàng Đức vẫn đóng vai trò chủ đạo. Gần nhất trong danh sách rút gọn tốp 5 Quả bóng Vàng Việt Nam 2022, Hoàng Đức cũng góp mặt.

 

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại