Thứ năm, 01/12/2022 | 02:51
RSS

Thông tin mới nhất về chấn thương của Đỗ Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu

Thứ sáu, 15/10/2021, 07:19 (GMT+7)

Hùng Dũng đã xác định được ngày trở lại với sân cỏ, trong khi Đoàn Văn Hậu chuẩn bị sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Theo trang On Sports, Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019 Đỗ Hùng Dũng sẽ kết thúc quá trình tập hồi phục tại trung tâm PVF vào tháng 11 tới đây. Anh sẽ trở về tập luyện với CLB Hà Nội, với mục tiêu có thể trở lại thi đấu ngay đầu V.League 2022.

Trong vài tháng vừa qua, tiền vệ Hùng Dũng đã tích cực điều trị và tập phục hồi tại Trung tâm PVF sau chấn thương kinh hoàng từng gặp phải hồi tháng 3 vừa qua. Anh được nhắc nhở không thể đốt cháy giai đoạn mà cần thêm thời gian để bình phục 100%. 

Cũng bởi chấn thương này mà Hùng Dũng đã không thể góp mặt trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và sắp tới sẽ là AFF Cup 2020.

Thông tin mới nhất về Đỗ Hùng Dũng Đoàn Văn Hậu
Hùng Dũng sẽ kết thúc quá trình điều trị chấn thương vào tháng 11 tới

Trong khi đó với trường hợp chấn thương của Văn Hậu, hiện cầu thủ này đã sẵn sàng sang Hàn Quốc làm phẫu thuật. Khoảng 2 tuần nữa anh sẽ hoàn tất thủ tục để lên đường.

Về phía Trọng Hoàng, tiền vệ này vẫn đang tiếp tục điều trị vật lý trị liệu tại bệnh viện 108 tại Hà Nội do bị thoát vị đĩa đệm.

Sau khi kết thúc lượt trận tháng 10, kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam ở lượt trận tháng 11 cũng đã được xác định. Theo đó, "Những chiến binh Sao Vàng" sẽ có khoảng 10 ngày nghỉ ngơi, trước khi chính thức hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho hai cuộc tiếp đón Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11) trên sân nhà.

Ở đợt hội quân tháng 11, danh sách tập trung của ĐT Việt Nam nhiều khả năng cũng ít có sự thay đổi với các cầu thủ hiện tại. Những cầu thủ gặp chấn thương nhẹ như tiền vệ Tuấn Anh và thủ môn Tấn Trường vẫn sẽ góp mặt.

Khả năng lên tuyển của Trọng Hoàng và Minh Vương vẫn còn bỏ ngỏ khi 2 cầu thủ này không thi đấu 2 lượt trận gặp đội Trung Quốc và Oman vì dính chấn thương.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại