Thứ sáu, 22/10/2021 | 19:35
RSS

CLB của Oman muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Thứ năm, 14/10/2021, 16:17 (GMT+7)

Nguồn tin uy tín khẳng định, đội bóng của Oman đã liên lạc với đại diện của Hoàng Đức và bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này trong thời gian tới.

Theo đó, tiền vệ Hoàng Đức của tuyển Việt Nam và CLB Viettel  đang nhận được quan tâm rất lớn từ CLB Bahla SC, đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Oman. Sau trận đấu giữa Việt Nam và Oman, HLV Bader Al Maamari của Bahla SC đã liên hệ với lãnh đội Việt Nam để xin thông tin về Hoàng Đức.

Nguồn tin uy tín khẳng định, đội bóng của Oman đã liên lạc với đại diện của Hoàng Đức và bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này trong thời gian tới. Tuy vậy, cơ hội để Bahla SC chiêu mộ Hoàng Đức là không cao. Cách đây ít lâu, các đội bóng BG Pathum United (Thái Lan) và Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) cũng đã liên hệ với CLB Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức nhưng cuối cùng đều phải ra về tay không.

CLB của Oman muốn chiêu mộ Hoàng Đức
CLB của Oman muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Giám đốc Giám đốc Trung tâm thể thao Viettel, Đỗ Mạnh Dũng khi đó đã khẳng định về tương lai của Hoàng Đức trong một phát biểu cách đây không lâu. "Hoàng Đức là cầu thủ trụ cột trong đội hình chính mà chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải mới. Vì vậy, Viettel đã có văn bản trả lời BG Pathum United cũng như một số đội bóng Hàn Quốc khẳng định không để Hoàng Đức sang Thái Lan hay Hàn Quốc thời điểm này.

Hoàng Đức năm nay 23 tuổi và theo hợp đồng sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho CLB Viettel cho đến khi 27 tuổi. Sau 27 tuổi, các cầu thủ hết thời hạn ký hợp đồng với CLB thì có thể tự lựa chọn tương lai của mình là ở lại hay gia nhập đội bóng khác".

Trong cuộc trao đổi với giới truyền thông mới đây, bà Hoàng Thị Thoa - mẹ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bày tỏ quan điểm của mình về việc con trai có thể ra nước ngoài thi đấu.

“Xung quanh Hoàng Đức còn có nhiều người có khả năng đá tốt hơn Hoàng Đức. Em còn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu như các anh, tôi cũng không dám mơ ước cao xa rằng con mình sẽ được ra nước ngoài thi đấu. Nếu Đức có cơ hội đi thi đấu ở nước ngoài, tôi sẽ sát cánh bên con và mong con có tương lai tốt hơn. 

Trải qua nhiều sóng gió, đây cũng chỉ là bước đệm đầu tiên của Hoàng Đức nên tôi chỉ mong muốn con cứ cố gắng tìm tòi, học hỏi từ đàn anh.Còn tương lai xa hơn thì đến đâu gia đình sẽ đồng hành cũng với con đến đấy. Nếu Đức hoàn thiện được để đi được nước ngoài thi đấu thì gia đình cũng thấy vui cho con, đây cũng là điều mà tôi luôn mong mỏi (cười)”, bà Hoàng Thị Thoa mẹ Hoàng Đức nói.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại