Thứ sáu, 25/09/2020 | 07:20
RSS

Thông tin mới nhất về các nạn nhân bị nữ tài xế lái Camry tông trúng

Thứ sáu, 14/08/2020, 11:28 (GMT+7)

Sáng 14/8, đã có thông tin về tình hình sức khỏe của các nạn nhân vụ tai nạn ô tô đâm hàng loạt xe máy tại ngã tư Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh),

Ngày 14/8, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết đang điều trị cho 5 nạn nhân trong vụ TNGT liên hoàn ở quận Bình Thạnh, TP.HCM vào tối 13/8. Trước đó, khoảng 22h ngày 13/8, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn. Theo bệnh viện, hiện các nạn nhân trong tình trạng sức khỏe đều ổn định.

“2 bệnh nhân có vết thương phần mềm, xây xát da đã được khám, chăm sóc vết thương và cho về điều trị ngoại trú, 2 bệnh nhân bị chấn thương gãy xương được bất động bó bột, theo dõi điều trị và chuẩn bị phẫu thuật, trong đó 1 trường hợp chấn thương ngực, dập phổi, chấn thương thận”, BV Nhân dân Gia Định cho báo giao thông hay.

Tình hình sức khỏe các nạn nhân bị nữ tài xế lái Camry tông trúng
Các nạn nhân tại bệnh viện. Ảnh: PLO

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 tại ngã tư giữa đường Ung Văn Khiêm và Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc địa bàn phường 25, quận Bình Thạnh, ô tô 49A-329.00 chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ Thanh Đa ra.

Khi đến ngã tư trên thì ô tô lao vào đoàn người đang chờ đèn đỏ làm sáu người đi xe máy bị thương nặng. Thời điểm xảy ra tai nạn, nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh (sinh 1997, quê Lâm Đồng) điều khiển. Công an đã đưa nữ tài xế về trụ sở để làm việc.

Làm việc với công an, Quỳnh cho biết do đạp nhầm chân ga nên mới xảy ra vụ việc trên. Kết quả kiểm tra của công an, Quỳnh không có nồng độ cồn cũng không có chất kích thích.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN