Thứ năm, 28/01/2021 | 07:02
RSS

Thông điệp sẻ chia từ cuộc thi Cảm nhận mùa Covid-19 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Thứ tư, 15/04/2020, 15:46 (GMT+7)

Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi 'Cảm nhận mùa Covid-19' với mục đích khích lệ sự chia sẻ, sự quan tâm đối với những người xung quanh, với tổ chức, gia đình đất nước và thế giới.

Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi 'Cảm nhận mùa Covid-19'

Thời gian qua, “cơn bão” dịch bệnh Covid-19 đã đe dọa sức khỏe công dân toàn cầu, đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực đến các mặt của đời sống xã hội. Trước tình hình đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng mà còn tổ chức cuộc thi viết “Cảm nhận mùa Covid-19” dành cho nhân viên công ty.

Đây là cuộc thi từ ý tưởng của DCEO với mục đích khích lệ sự chia sẻ, sự quan tâm đối với những người xung quanh, với tổ chức, gia đình đất nước và thế giới. Đồng thời cũng nhằm mục đích san sẻ, khích lệ những người bên cạnh vượt qua, tiếp bước trong thời điểm khó khăn này.

Các bài viết xoay quanh 7 chủ đề được gợi ý, bao gồm: Phòng chống dịch Covid-19 tại công sở; Làm cách nào để an tâm làm việc trong mùa dịch; Sống tiết kiệm thời dịch bệnh; Tư duy tích cực có tác động như thế nào trong mùa dịch; Covid-19 đã thay đổi cách làm việc của bạn thế nào...

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 4/4 đến hết ngày 14/4, thành phần Ban giám khảo có sự tham gia trực tiếp của Phó TGĐ Trần Uyên Phương. Sau khi kết thúc, cuộc thi nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, nhân viên công ty với gần 100 bài viết. Trong đó, Ban giám khảo đã chọn lọc được 5 bài viết hay nhất và 30 bài viết đầu tiên có nội dung đạt yêu cầu.

5 bài viết hay nhất được trao giải, cụ thể: Siêu anh hùng thời Covid (Nguyễn Thị Thanh Hải), Những ngày này tôi bỗng thấy mình may mắn (Lê Văn Hiếu), Đi qua ngày mưa (Trương Văn Nghĩa), Đại Việt mùa Covid (Thảo Quyên), Cảm nhận mùa Covid (Nguyễn Đại Quốc).

Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩ trong mùa dịch Covid-195

Nhà máy Tân Hiệp Phát tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân

Tân Hiệp Phát là một trong số những doanh nghiệp có rất nhiều hoạt động nội bộ dành cho cán bộ nhân viên, nhằm tạo một môi trường gắn kết và thúc đẩy sự sáng tạo của mọi người. Gần đây, phải kể đến các cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình như Người Tân Hiệp Phát yêu, Mini game nhân ngày phụ nữ 8/3…

Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩ trong mùa dịch Covid-192

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019”

Môi trường làm việc tại Tân Hiệp Phát còn được công nhận bởi những chế độ đãi ngộ tốt và các chính sách khuyến khích nhân viên tích cực tiếp nhận và bổ sung những kỹ năng mới trong quá trình làm việc.​

Với những phong trào, hoạt động được tổ chức một cách tích cực đó, năm 2019, Tân Hiệp Phát đã nhận được giải thưởng HR Asia Award. Đây là một giải thưởng uy tín do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những công ty có môi trường làm việc xuất sắc khắp châu Á. Giải thưởng này được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc Malaysia, Indonesia, Đài Loan…

Danh hiệu này trao cho các doanh nghiệp có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Theo kết quả khảo sát của HR Asia, với 4.66 điểm so với mức điểm trung bình của ngành 4.00, Tân Hiệp Phát được đánh giá cao bởi những giá trị rõ ràng và minh bạch khi chia đều cơ hội cho tất cả nhân viên, không phân biệt thâm niên và vai trò. Ở hạng mục mô hình doanh nghiệp hoạt động linh hoạt thông qua các quy trình được xây dựng hoàn chỉnh, luôn khuyến khích sự kết nối giữa các phòng ban liên quan, Tân Hiệp Phát đạt mức điểm là 4.41 cao hơn mức trung bình của ngành 3.80.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN