Thứ hai, 14/06/2021 | 23:16
RSS

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019

Chủ nhật, 27/10/2019, 15:31 (GMT+7)

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát - bà Trần Uyên Phương cùng gần 6 nghìn VĐV tham gia giải chạy Marathon Long Biên 2019.

Sáng 27/10, tại Khu đô thị Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội) đã diễn ra giải chạy Marathon Long Biên 2019. Giải thu thu hút gần 6 nghìn VĐV tới từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng nằm trong số các runner dự giải. Bà Phương thử sức ở cực ly 10km, hoàn thành sau hơn 1 giờ đồng hồ.

PGĐ Tân Hiệp Phát cùng gần 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chia sẻ tại vạch đích, bà Phương cho biết, ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thông qua việc tham gia giải Marathon Long Biên 2019, bà còn muốn truyền tải thông điệp: “Không để nhựa thành rác, chạy cho ngày mai xanh”.

Tham gia giải chạy này, nữ doanh nhân muốn kêu gọi tất cả mọi người, cộng đồng, cũng như kêu gọi các doanh nghiệp hành động vì môi trường, vì một ngày mai xanh. Đối với cá nhân hãy bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ nhất, đối với doanh nghiệp hãy chung tay phát triển và hành động nhiều hơn vì cộng đồng.

PGĐ Tân Hiệp Phát cùng gần 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019
Bà Trần Uyên Phương, tuyển thủ Bùi Tiến Dũng và runner Vũ Phương Thanh (từ phải qua trái) cùng kêu gọi giảm rác thải nhựa.

“Đối với cá nhân, tôi luôn hành động từ việc làm nhỏ nhất như: Khi đi công tác xa nhà tôi luôn tự mang theo bàn chải để không phải vất đi sau mỗi lần sử dụng, luôn phân loại rác thải. Đối với Tân Hiệp Phát, trách nhiệm cộng đồng là một chiến lược, trong  tất cả các hoạt động của Tân Hiệp Phát luôn hướng đến làm sao tốt cho môi trường…”, nữ doanh nhân chia sẻ.

PGĐ Tân Hiệp Phát cùng gần 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019
Một VĐV chuẩn bị về đích ở cự ly 10km.

Cũng theo doanh nhân Trần Uyên Phương, hệ thống máy móc thiết bị của Tân Hiệp Phát luôn luôn nghiên cứu sử dụng làm sao để giảm lượng nhựa. Bên cạnh đó vận động cán bộ nhân viên luôn luôn bảo vệ môi trường.

Vị lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng khẳng định, Tập đoàn này sẵn sàng chung tay nghiên cứu bởi Tân Hiệp Phát tự tin có đủ nguồn lực để tạo ra một ngành công nghiệp tái chế nhựa xanh-sạch. Tuy nhiên, bà Phương cũng mong muốn những doanh nghiệp như Tân Hiệp Phát sẽ có được sự ủng hộ từ Chính phủ, qua đó tạo thêm động lực cùng chung tay xây dựng nền kinh tế xanh.

PGĐ Tân Hiệp Phát cùng gần 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019
Cuộc thi diễn ra từ 4h sáng, cho đến 10h hầu hết các VĐV đều đã cán đích.

“Những cái chúng tôi nung nấu trong 3 năm qua rất mới, có giá trị không chỉ cho Việt Nam mà còn cho thế giới Nếu có được sự ủng hộ của Chính phủ, doanh nghiệp khi đầu tư mạnh dạn đối mặt với rủi ro, tấn công vào nhu cầu đang tiềm ẩn cần được xử lý, đó cũng là giá trị cốt lõi mà Tân Hiệp Phát luôn tìm kiếm, nhằm tìm ra được cơ hội phục vụ cho người tiêu dùng và môi trường”, bà Phương nêu quan điểm.

PGĐ Tân Hiệp Phát cùng gần 6000 người tham gia giải chạy Longbien Marathon 2019
Nhóm VĐV chạy ở thể loại 41km.

Trên góc độ là đại diện cho doanh nghiệp bà Uyên Phương cho biết: “Chúng tôi rất mong chờ, Chính phủ, bộ, ngành có những chính sách tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với những giải pháp bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho cộng đồng, đồng thời cũng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đầu tư nào đối với doanh nghiệp cũng là rủi ro, trong một phần rủi ro có nhu cầu đang tiềm ẩn cần phải được xử lý, đó là giá trị cốt lõi mà Tân Hiệp Phát luôn luôn tìm kiếm…”.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN