Thứ hai, 27/05/2024 | 15:53
RSS

Thông báo phát hành vé trận Thép Xanh Nam Định - HAGL vòng 3 V.League

Chủ nhật, 12/02/2023, 07:20 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng thành Nam đã có thông báo về việc Phát hành vé trận Thép Xanh Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai, vòng 3 V-League 2023.

Vời binh hùng tướng mạnh, Nam Định đã thi đấu tuyệt hay đánh bại CLB TP. HCM và sHB Đà Nẵng để giành trọn vẹn 6 điểm để đứng đầu bảng xếp hạng V.League 2023 sau hai vòng đấu. 

Với tinh thần đang lên cao sau hai trận toàn thắng, Nam Định đã sẵn sàng hướng đến chiến thắng thứ ba liên tiếp trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Thiên Trường, lúc 18h thứ 4 ngày 14/2 tới đây.

Đây không phải nhiệm vụ bất khả thi bởi Hoàng Anh Gia Lai đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ và không có được phong đọ tốt sau hai trận toàn hòa trước các đối thủ ngang cơ.

Nếu thắng trận, Nam Định không chỉ giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng mà còn có cơ hội gia tăng khoảng cách với nhóm đội bám đuổi để có cơ hội lớn lọt vào Top đua vô địch ở giai đoạn hai.

Theo bình luận viên Vũ Quang Huy, Nam Định đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải 2023 sau khi ký hợp đồng với nhà tài trợ chất lượng. Điều này giúp đội bóng thành Nam nâng cấp đội hình với những tân binh chất lượng đến từ cả trong và ngoài nước. 
Bình luận viên Quang Huy tự tin dự đoán Nam Định sẽ có ít nhất một vị trí trong tốp 5 đội dẫn đầu V-League 2023 và trụ hạng sớm. 

Thông báo phát hành vé trận Thép Xanh Nam Định và HAGL
Nam Định sẽ tiếp đón HAGL ở vòng 3 V.League vào chiều ngày 14/2 tới

Mới đây, đội bóng thành Nam đã có thông báo về việc Phát hành vé trận Thép Xanh Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai, vòng 3 V-League 2023. Cụ thể: 

Thời gian mở bán vé online: 10h00, ngày 11/2.

Thời gian mở bán vé tại quầy: 15h00, ngày 13/2.

Địa điểm: Trước cửa khán đài A3, SVĐ Thiên Trường.

Ngoài ra, người hâm mộ vẫn có thể mua vé mùa tại văn phòng CLB, theo địa chỉ số 27 Đặng Xuân Thiều, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định.

Mức giá:

- A1,A2: 80.000 VNĐ

- B, A3, A4: 40.000VNĐ

- C, D: 10.000 VNĐ

Night Wolf V-League 2023 áp dụng phương thức thi đấu theo 2 giai đoạn. Theo đó, Giai đoạn 1 các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Căn cứ vào thứ hạng của các CLB sau khi kết thúc Giai đoạn 1 để tiến hành phân nhóm A và B.

Ở Giai đoạn 2, các CLB thuộc Nhóm A sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng để xác định CLB Vô địch, Nhì, Ba. Trong khi đó, các CLB thuộc Nhóm B thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng, xác định đội bóng xuống hạng Nhất.

Mùa giải 2023 có một suất xuống hạng V-League 2. Cuộc đua giữa các đội bóng thuộc nhóm có nguy cơ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng, đặc biệt với phương thức thi đấu phân tách nhóm.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại