Thứ sáu, 24/09/2021 | 14:22
RSS

Thiếu nữ xinh đẹp 15 tuổi mất tích được tìm thấy đi cùng 2 người lạ

Thứ ba, 19/11/2019, 07:52 (GMT+7)

Phát hiện thiếu nữ mất tích đang ngồi trên xe máy với 2 người lạ nên người dân lập tức báo cơ quan công an và tiến hành truy đuổi.

Tìm thấy thiếu nữ xinh đẹp 15 tuổi mất tích nhiều ngày đi cùng 2 người lạ

Đã tìm thấy Hồ Thị Ng sau nhiều ngày mất tích. Ảnh: DV

Tối 18/11, bà Nguyễn Thị Châu (42 tuổi), trú huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã đưa người con gái Hồ Thị Ng (15 tuổi) trở về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Trước đó, ngày 15/11, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận được đơn của gia đình bà Nguyễn Thị Châu (trú tại xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu) trình báo việc cháu Hồ Thị Ng (15 tuổi, con gái bà Châu) mất tích nhiều ngày nay.

Bà Châu cho biết, cháu Ng đi khỏi nhà từ ngày 11/11. Mấy ngày nay gia đình tìm kiếm cháu khắp nơi nhưng không có kết quả nên viết đơn trình báo, nhờ giúp đỡ.

Được biết, thiếu nữ này cao 1,45m, tóc dài, hơi xoăn. Thời điểm đi ra khỏi nhà, Ng mặc áo sọc đen trắng, khoác áo màu xanh phía ngoài, mặc quần ống loe. Đặc biệt, Ng không mang theo đồ dùng cá nhân và điện thoại.

Mới đây, có người phát hiện thiếu nữ với những đặc đặc điểm trên đang ngồi trên xe máy với 2 người lạ nên lập tức báo cơ quan công an và tiến hành truy đuổi. Sau khi chặn được, cả 3 người được đưa đến trụ sở, 

Tại đây, thiếu nữ này thừa nhận “tự nguyện” đi cùng với các bạn. Sau khi lập biên bản, công an đã bàn giao thiếu nữ này cho gia đình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN