Thứ hai, 23/05/2022 | 01:05
RSS

Thiếu nữ 15 tuổi 'giấu' bạn trai trong tủ quần áo để qua mắt bố mẹ

Thứ ba, 19/04/2022, 14:25 (GMT+7)

Hưng trốn trong tủ quần áo của bạn gái, sau đó lợi dụng lúc N. và bố đi ra ngoài, Hưng lục lọi nhà và trộm khoảng 10 triệu đồng trong lợn tiết kiệm.

Nam thanh niên trộm tiền trong lợn tiết kiệm của nhà bạn gái

Nguyễn Quốc Hưng bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi. Ảnh: ANTĐ

Theo thông tin trên Zing, ngày 19/4/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (22 tuổi, ở TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về tội Trộm cắp tài sản và Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Hưng quan hệ yêu đương với bé gái T.T.N. (15 tuổi, ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm) từ tháng 9/2021. Chiều 26/3/2022, N. rủ Hưng đến căn hộ chung cư của gia đình ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Khoảng 30 phút sau, bố N. về nên Hưng đã chui vào tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn gái trốn. Một lát sau, N. cùng bố ra ngoài. Khi chỉ có một mình trong nhà, Hưng sang phòng ngủ của bố mẹ N. và lấy cán dao đục thủng lỗ ở đáy con lợn sứ đựng tiền tiết kiệm, lấy số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Đêm cùng ngày, Hưng và N. quan hệ tình dục nhiều lần trong phòng ngủ của N.. Đến rạng sáng hôm sau, N. mở cửa cho Hưng về. Ngày 3/4/2022, Hưng tiếp tục đến nhà N. chơi và giao cấu với bạn gái. Hưng ngủ tại đây đến sáng hôm sau mới về.

Nuồn tin trên báo Tiền Phong cho biết, ngày 4/4/2022, phát hiện bị mất tiền trong con lợn sứ, bố mẹ N. trích xuất camera phát hiện Hưng trốn trong nhà nên yêu cầu nam thanh niên này chia tay với con gái.

Tuy nhiên, Hưng không đồng ý và đe dọa sẽ đến trường và đến nhà gây rối, bêu xấu bạn gái. Lo sợ ảnh hưởng đến con, bố mẹ N. đã trình báo cơ quan công an. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại