Thứ ba, 27/07/2021 | 20:07
RSS

Truy bắt đối tượng bịt mặt cưa trụ ATM trộm tiền lúc 3h sáng

Thứ tư, 25/11/2020, 11:49 (GMT+7)

Nghe tiếng động mạnh, bảo vệ công ty phát hiện người đàn ông bịt mặt cưa trụ ATM để trộm tiền.

Sự kiện:
Bình Dương

Người đàn ông bịt mặt cưa trụ ATM trộm tiền

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Ngày 25/11, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt đối tượng thực hiện hành vi đập trụ ATM để lấy tiền. 

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng ngày 24/11, bảo vệ của một công ty nằm trên đường D27 (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một), nghe tiếng động rất mạnh. Tiếp đó, tiếng còi báo động liên tục phát ra từ trụ ATM của một ngân hàng gần đó.

Ngay sau đó, bảo vệ chạy ra kiểm tra thì phát hiện ATM có dấu hiệu đang bị đập phá. Lúc này, một người đàn ông bịt mặt nhanh chóng bỏ chạy và để lại đồ nghề là 1 chiếc máy cắt sắt trong buồng trụ ATM.

Sự việc sau đó được trình báo lên công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến trích xuất camera, thu thập dấu vân tay và lấy lời khai những người có liên quan. Do vụ việc được phát hiện kịp thời nên kẻ trộm chưa lấy được tài sản.

Đại diện ngân hàng cho biết, trụ ATM được lắp đặt đầy đủ hệ thống báo động, giám sát từ xa nên đã phát cảnh báo kịp thời. Cán bộ và bảo vệ chi nhánh đã nhanh chóng đến hiện trường cùng bảo vệ công ty phối hợp phong toả bảo vệ ATM. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN