Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:41
RSS

Thiên An gặp luật sư quyết làm sáng tỏ tin đồn 'bắt cá 3 tay' khi yêu Jack

Thứ năm, 08/12/2022, 17:26 (GMT+7)

Hot girl Thiên An chia sẻ đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để bảo vệ danh dự bản thân trước những thông tin vu khống, bịa đặt vô căn cứ trên mạng xã hội những ngày qua.

Mới đây, Thien An chia sẻ trên trang cá nhân việc mình đang làm việc với luật sư, nhờ đến pháp luật để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, bảo vệ bản thân trước những hành vi vu khống, chà đạp, mạt sát trên mạng. 

Cô viết: "Những ngày qua, mình liên tục bị tấn công bằng những thông tin cắt ghép 1 cách ác ý, vu khống, bịa đặt. Mình xin khẳng định lại 1 lần nữa, tất cả những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc mình có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đều là sai sự thật. Mình không có quan hệ tình cảm với ông T, ông VQT hay những người nào khác mà đang bị lợi dụng hình ảnh để làm điều sai trái.

Thiên An gặp luật sư quyết làm sáng tỏ tin đồn 'bắt cá 3 tay' khi yêu Jack

Thiên An cung cấp những bằng chứng khi bị vu khống, mạt sát cần thi cho luật sư. Ảnh: FBNV.

Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã cố ý cắt ghép, vu oan cho mình. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, sức khỏe và tâm lý của mình. 

Để bảo vệ danh dự, mình xin được cầu cứu đến các cơ quan chức năng. Mình không làm gì sai, mình bị vu khống, bịa đặt và cắt ghép để câu kéo drama theo chiều hướng tiêu cực. 

Hiện tại, mình đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Mình nhất định bảo vệ bản thân trong vụ việc sai trái lần này. Tất cả những hành vi vu khống, chà đạp, mạt sát mình những ngày qua đều đã được lưu lại thông tin. 

Thiên An gặp luật sư quyết làm sáng tỏ tin đồn 'bắt cá 3 tay' khi yêu Jack

Tờ đơn yêu cầu Luật sư của Thiên An. Ảnh: FBNV.

Luật sư của mình, anh Trần Minh Cường là người đại diện trong vụ việc lần này. Các anh chị cần thêm thông tin gì, liên hệ trực tiếp với anh Cường giúp mình. Cám ơn mọi người đã quan tâm".

Chia sẻ với báo Thanh niên, Luật sư Trần Minh Cường - đại diện pháp lý của Thiên An, cho biết: "Qua trao đổi chính thức với Thiên An, trên cương vị luật sư, tôi nhận định có một số trang cá nhân, fanpage, tạp chí điện tử đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, đồng thời có định hướng dư luận làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Thiên An. Những cá nhân, tổ chức này dùng một số ngôn từ không đúng sự thật nhằm hạ nhục uy tín, danh dự của Thiên An. 

Theo Thiên An chia sẻ thì việc làm này đã ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống của cô. Những hành động trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Chúng tôi đang xem xét, bóc tách từng hành vi của các cá nhân, đối tượng, fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại, đồng thời tránh việc làm ảnh hưởng thêm nữa đến cuộc sống Thiên An", Luật sư Cường cho biết. 

Trước đó, ngày 3/12, khắp cõi mạng xôn xao tin đồn Thiên An từng "bắt cá 2 tay" trong khoảng 4 năm nay, hẹn hò cùng lúc nhiều người, trong đó có ca sĩ Jack. Nhiều người không biết thực hư thế nào đã vội tin tưởng, quay xe đứng về phía Jack, chỉ trích nữ diễn viên trẻ. Đồng thời, cộng đồng mạng còn kêu gọi "giải cứu" Jack khi cho rằng nam ca sĩ mới là "nạn nhân của Thiên An". 

Thiên An gặp luật sư quyết làm sáng tỏ tin đồn 'bắt cá 3 tay' khi yêu Jack

Cộng đồng mạng kêu gọi "giải cứu" Jack sau khi ồn ào về Thiên An "nổ ra". Ảnh: Internet. 

Bị "réo tên" vào lùm xùm không đáng có, sáng ngày 4/12, Thiên An đã đăng tải một tâm thư nhằm nói rõ về một số tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Đồng thời người đẹp cho biết lần cuối cùng cô nhận được chu cấp nuôi con từ phía bạn trai cũ chính là vào hồi tháng 3 vừa qua. Thiên An cho biết cô đang thu thập các thông tin sai sự thật do một page đăng để làm việc với luật sư. Nếu page này không có động thái gỡ bài, công khai xin lỗi nữ diễn viên khẳng định sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết.

Thiên An gặp luật sư quyết làm sáng tỏ tin đồn 'bắt cá 3 tay' khi yêu Jack

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô được biết đến nhờ xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của Jack như Sóng gió, Bạc phận, Hoa vô sắc. Đến đầu tháng 8/2021, Thiên An lên tiếng tố Jack bạc tình phụ nghĩa, có con với cô nhưng không nhận trách nhiệm, thậm chí phụ cấp tiền ít ỏi để Thiên An nuôi con. Sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết dù đã chia tay nhưng vẫn sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ làm cha. 

Sau ồn ào tình cảm với Jack, cô trở lại với công việc người mẫu, tham gia diễn xuất. Trong một lần chia sẻ với báo Thanh niên về cuộc sống hiện tại, cô cho biết mình đang trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó muốn lấn sân sang kinh doanh để có thêm thu nhập nuôi con gái.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại