Thứ ba, 07/02/2023 | 21:55
RSS

Thiên An phủ nhận tin đồn 'bắt cá 2 tay' và chuyện nhận 5 triệu hàng tháng từ Jack để nuôi con

Thứ hai, 05/12/2022, 06:32 (GMT+7)

Không chỉ phủ nhận, Thiên Ân còn tuyên bố sẵn sàng tiến hành hoạt động pháp lý phù hợp với page đưa tin sai sự thật về cô.

Ngày 3/12, khắp cõi mạng xôn xao tin đồn Thiên An từng "bắt cá 2 tay" trong khoảng 4 năm nay, hẹn hò cùng lúc nhiều người, trong đó có ca sĩ Jack. Nhiều người không biết thực hư thế nào đã vội tin tưởng, quay xe đứng về phía Jack, chỉ trích nữ diễn viên trẻ. Đồng thời, cộng đồng mạng còn kêu gọi "giải cứu" Jack khi cho rằng nam ca sĩ mới là "nạn nhân của Thiên An". 

Thiên An phủ nhận tin đồn 'bắt cá 2 tay' và chuyện nhận 5 triệu hàng tháng từ Jack để nuôi con

Cộng đồng mạng kêu gọi "giải cứu" Jack sau khi ồn ào về Thiên An "nổ ra". 

Bị "réo tên" vào lùm xùm không đáng có, sáng ngày 4/12, Thiên An đã đăng tải một tâm thư nhằm nói rõ về một số tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Đồng thời người đẹp cho biết lần cuối cùng cô nhận được chu cấp nuôi con từ phía bạn trai cũ chính là vào hồi tháng 3 vừa qua. Thiên An cho biết cô đang thu thập các thông tin sai sự thật do một page đăng để làm việc với luật sư. Nếu page này không có động thái gỡ bài, công khai xin lỗi nữ diễn viên khẳng định sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết.

Nữ diễn viên viết:

"Về vấn đề cho rằng mình quen một người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay thông tin của mình được cung cấp trên mạng là một việc rất bình thường, kể cả địa chỉ nhà mình (vì lúc trước nhà mình có mở quán ăn). 

Trong những tin nhắn với anh T chỉ toàn là hình ảnh, ngoài ra không có bất cứ thông tin gì xác nhận người đang qua lại với anh T là mình-Thiên An. Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi, lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình - Thiên An không hề quen biết nhau ngoài đời thực. T chỉ chat với kẻ mạo danh nào đó trên danh nghĩa là mình. Và mình cũng lên bài đính chính mình chỉ sử những tài khoản trên - có ảnh. Đừng dựa vào một page không rõ nguồn gốc đăng những thông tin sai lệch".

Trong khi xây nhà sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra ngoài dự tính nên giữa nhà mình và anh T có một số khúc mắc nhưng cũng đã giải quyết trong yên bình và anh T đã xoá bài đăng của anh ấy trên Facebook .Và trong bài viết của anh T không có thông tin nào cho rằng mình đang trong mối quan hệ yêu đương với anh ấy, cũng như ngôi nhà mình đang sống là do anh ấy xây tặng cho mình. Những thông tin các lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận sai lệch, không đúng sự thật".

Không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển một lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình "bạn ấy" đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa".

Mình không muốn liên quan đến bất kì vấn đề nào với phía "bên kia"nữa. Mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai của họ. Xin đừng lan truyền những thông tin, sai lệch, tiêu cực và xin để cuộc sống của mẹ con mình được yên bình. Mình tin các bạn sẽ biết chọn lọc thông tin đúng đắn, để không bị những câu chuyện tiêu cực làm ảnh hưởng đến cảm xúc một ngày của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ. Trân trọng!".

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô được biết đến nhờ xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của Jack như Sóng gió, Bạc phận, Hoa vô sắc. Đến đầu tháng 8.2021, Thiên An lên tiếng tố Jack bạc tình phụ nghĩa, có con với cô nhưng không nhận trách nhiệm, thậm chí phụ cấp tiền ít ỏi để Thiên An nuôi con. Sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết dù đã chia tay nhưng vẫn sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ làm cha. Tuy nhiên, thái độ thờ ơ và lời xin lỗi chậm trễ của Jack đối với người cũ và con gái khiến nhiều khán giả bức xúc. Scandal này khiến sự nghiệp của Jack bị ảnh hưởng không nhỏ, đứng trước nguy cơ thân bại danh liệt. 

Thiên An phủ nhận tin đồn 'bắt cá 2 tay' và chuyện nhận 5 triệu hàng tháng từ Jack để nuôi con

Ồn ào của Jack khiến sự nghiệp nam ca sĩ 9X "rơi xuống vực" thẳm. Thời điểm đó, Jack bị khán giả đòi tẩy chay khỏi chương trình Running Man Việt Nam  Sau một năm ở ẩn và rút khỏi showbiz, Jack đã tái xuất và hoạt động kín tiếng hơn. Dẫu vậy, khán giả dường như vẫn chưa đón nhận anh như trước. 

Sau khi lùm xùm tình cảm với ca sĩ Jack lắng xuống, hot girl Thiên An tái xuất showbiz với vai trò diễn viên điện ảnh có nhiều triển vọng.

Thiên An phủ nhận tin đồn 'bắt cá 2 tay' và chuyện nhận 5 triệu hàng tháng từ Jack để nuôi con

Cô chia sẻ với báo giới về cuộc sống hiện tại, Thiên An cho biết giờ cô đã ổn định hơn, thấy biết ơn khi có mẹ và gia đình hỗ trợ hết mình trong việc chăm sóc con gái Sol. Đi qua nhiều biến cố trong những năm tháng tuổi trẻ, Thiên An thừa nhận cô đã trưởng thành và thấy an yên hơn. Nữ diễn viên thổ lộ: “Cuộc sống mà, phải nhìn đến những thứ tích cực chứ không thể cứ mãi nhìn lại hoài quá khứ. Không ai thích scandal cả. Nhưng scandal cũng có cái hay của riêng nó. Bởi nó giống như một ngọn lửa vậy, khi bùng lên thì nó sẽ giúp người ta nhìn rõ hơn đâu là vàng và đâu chỉ là đồng thau".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại