Thứ tư, 29/03/2023 | 17:31
RSS

Hot girl Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề

Thứ ba, 09/01/2018, 13:15 (GMT+7)

"Khi nhận được mức caste đầu tiên, dù ít thôi nhưng mình cũng dùng vào việc đi shopping", hot girl Thiên Ân chia sẻ.

Hot girl Lê Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề1

Hot girl Thiên Ân, sinh năm 1995, là một mẫu ảnh và diễn viên trong những bộ phim sitcom được giới trẻ yêu thích.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đường nét hài hòa cùng với số đo 3 vòng gợi cảm, hot girl Sài thành luôn khiến nhiều người không rời mắt nhìn. Cô nàng quyết định xây dựng cho mình hình ảnh sexy, quyến rũ, năng động và dám sống hết mình với những điều lựa chọn.

Tranh thủ chút thời gian cuối năm bận rộn với các dự án, Thiên Ân đã chia sẻ cùng Đời sống Plus về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Hot girl Lê Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề2

- Để có được sự ổn định như ngày nay, bạn đã trải qua những ngày tháng khó khăn như thế nào?

Nếu như nói Ân bây giờ là ổn định thì chưa hẳn đâu, vì bây giờ mình vẫn chưa hài lòng về bản thân lắm. Bước đầu tiên lúc nào cũng là bước khó khăn nhất vì lúc đó mình không có kinh nghiệm và không năng động sáng tạo công việc như bây giờ. Hơn nữa, cả chuyện tiền bạc cũng eo hẹp.

Môi trường nghệ thuật rất khắc nghiệt, chèn ép là điều không thể tránh khỏi, nhưng mình cũng may mắn vì chưa bị ai làm điều quá đáng.

- Còn việc gạ tình thì sao?

Gạ tình thì... không biết nói sao nữa. Vì chuyện này thì đương nhiên là ai cũng sẽ gặp, quan trọng là mình như thế nào với việc đó thôi.

Hot girl Lê Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề3

- Mức catse đầu tiên bạn nhận được là bao nhiêu? Và bạn đã dùng nó vào việc gì?

Mức caste đầu tiên mình nhận được chỉ 800.000 đồng thôi, mình là con gái thì đương nhiên mình sẽ dùng vào việc shopping rồi.

- Đến nay mức thu nhập của bạn ở mức nào và bạn có phụ giúp cho gia đình không?

Gia đình mình có kinh tế ổn định nên cũng không muốn mình giúp gì nhiều. Với mức thu nhập bây giờ, mình không còn lo lắng hay bị thiếu thốn như lúc ban đầu nữa. Mình có thể tự lo cho bản thân mình được mà không cần nhờ tới ai.

Hot girl Lê Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề4

- Luôn xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng, sexy, bạn có sợ bị mọi người dèm pha hoặc cho rằng luôn muốn tạo sự chú ý?

Khi đã muốn theo phong cách đó thì Ân không còn sợ về mấy lời dèm pha hay chỉ trích nữa. Vì nếu người khác không thích thì mình mặc kệ, mình thích là được.

- Nổi tiếng, nóng bỏng, chắc hẳn xung quanh bạn có rất nhiều người đàn ông giàu có, thành đạt vây quanh?

Điều này mình cũng không biết được nữa, (cười).

- Theo bạn, phụ nữ hiện đại bây giờ nên coi trọng việc làm ra tiền hay kiếm một người đàn ông có tiền để chăm lo cho mình?

Phụ nữ bây giờ có rất nhiều kiểu nên mình không muốn phải bắt họ theo một khuôn khổ nào đó, nhưng riêng bản thân mình thì muốn hướng tới kiểu phụ nữ tự lập.

Hot girl Lê Thiên Ân bật mí về mức catse thuở mới vào nghề5

- Nếu gặp phải “lưới tình” với một người đàn ông đã có gia đình mà sau đó mới phát hiện ra thì bạn sẽ ứng xử thế nào?

Đàn ông có gia đình sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của Ân vì mình là người ích kỉ lắm. Mình không muốn chia sẻ người đàn ông của mình cho bất cứ ai đâu nên sẽ không bao giờ có chữ “nếu” đó.

- Nhân tiện chuyện tình yêu, bạn có yêu ai không? Bạn có thể chia sẻ một chút về người đó?

Mình không có hình mẫu lý tưởng, mình chỉ biết khi gặp người nào đó cùng chung lý tưởng sống và ở bên cạnh họ mình thấy thoải mái là được.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN