Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:33
RSS

Kim Thành S-Girls: "Tôi hay bị rung động trước những anh chàng bad boy"

Thứ tư, 22/11/2017, 15:21 (GMT+7)

"Cũng nhiều đêm tự dằn vặt không hiểu vì sao mình ế... 3 năm nay", một mảnh ghép của nhóm nhạc nữ S-Girls hài hước chia sẻ.

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu
Kim Thành là một trong những thành viên nổi bật của S-Girls. Ảnh NVCC

Bước ra từ Học viện ngôi sao 2014, Kim Thành được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tuyển chọn vào nhóm nhạc S-Girls. Từ đó đến nay, 9X xinh đẹp chuyển vào TP. HCM và hoạt động âm nhạc với 3 thành viên Lưu Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh, Chung Thương T-Jo.

Nữ ca sĩ Hà thành chia sẻ: “Hiện tại, S-Girls vẫn tập trung vào các sản phẩm và đi diễn thường xuyên. Bên cạnh đó, mỗi thành viên cũng cố gắng đẩy mạnh hơn hình ảnh của cá nhân để góp phần tạo thành một nhóm nhạc nữ đa màu sắc”.

Kim Thành cũng có cuộc trò chuyện ngắn với Đời sống Plus về cuộc sống và công việc của bản thân:

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu2
Những cô gái xinh đẹp, tài năng của S-Girls. Ảnh NVCC

- Khi nghĩ về thời gian mới bước chân vào con đường ca hát, bạn sẽ nhớ đến điều gì đầu tiên?

Có lẽ điều mà để Kim Thành nhớ nhất khi nhắc đến con đường ca hát của mình đó chính là cuộc thi Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên 2014.

Hồi đó, Thành may mắn được rèn luyện, học tập trong một ngôi trường âm nhạc gần như là thu nhỏ. Nhưng chính nhờ chương trình, mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nói đúng hơn đó là một sự may mắn, một bệ phóng cho một cô gái chưa biết gì về âm nhạc như mình.

- Tuổi đời còn trẻ và khi chập chững bước vào nghề chắc hẳn bạn cũng không tránh khỏi những lời cám dỗ, gạ tình hoặc coi thường?

Thật ra, việc đó khá tế nhị, có hay không có nó cũng không quá quan trọng, điều quan trọng hơn cả là cách ứng xử của mình khôn khéo tới đâu để không bị dẫn tới những tình huống như vậy.

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu3
Gia đình rất ủng hộ Kim Thành trở thành ca sĩ. Ảnh NVCC

- Bạn đã chịu đựng và vượt quá những điều đó như thế nào?

Nói từ chịu đựng thì có vẻ hơi quá! Đối với mình cho tới thời điểm bây giờ trong việc ca hát của mình chưa bao giờ có hai từ "chịu đựng". Mà chỉ là tiếp tục hay rẽ hướng khác, vậy thôi.

- Bố mẹ ủng hộ hay phản đối khi bạn theo nghề ca sĩ? Và gia đình có ảnh hưởng thế nào đến con đường ca hát của bạn?

Bố mẹ Kim Thành ủng hộ lắm! Nhưng chỉ thương con gái sống xa nhà một mình lập nghiệp nơi đất khách quê người. Bố mẹ và em trai cũng luôn là một nguồn động viên tinh thần nhất định cho Thành khi mà Thành vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát như thế này.

Thành cảm thấy may mắn khi được sinh ra là con của bố mẹ, được tôn trọng ý kiến và hướng đi của bản thân.

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu4
Nữ ca sĩ xinh đẹp và có thần thái tuyệt vời trong các shoot hình. Ảnh: NVCC

- Gần đây, Kim Thành đang lấn sân sang lĩnh vực quảng cáo và đóng phim Phải chăng do thu nhập từ việc đi hát vẫn khiến cuộc sống chật vật nên bạn muốn “đá nhiều sân” hơn?

Chắc gì đóng phim cát sê đã nhiều hơn đi hát. Thật ra Thành nghĩ rồi, mình còn trẻ mà, ngại gì không phát huy hết những khả năng của mình? Vì biết đâu vẫn còn rất nhiều thứ bên trong con người mà mình chưa khai thác hết. Mà nếu có may mắn thì cứ coi như mình là một người đa tài vậy chứ không hề tự cao.

- Từ đâu mà bạn nhận được những lời mời của việc đi diễn đó?

Từ những người bạn của Thành, rồi các anh các chị trong nghề, tiếp đến là những người quen biết. Khi Thành đi diễn một lần các anh chị đó thích nên chính vì thế các mối quan hệ cứ nhân dần lên nên mình cũng nhận được nhiều lời mời hơn.

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu5Kim Thành đang lấn sân sang lĩnh vực quảng cáo và đóng phim. Ảnh NVCC

- Kim Thành từng đăng ký tham gia The Face, có phải bạn cũng  muốn trở thành một người mẫu và hướng tới hình tượng một nghệ sĩ “đa zi năng”?

Thành tham gia The Face cũng chỉ là vui vui khi các chị em trong nhóm “xúi” thôi à, (cười), chứ mình biết chiều cao mình tới đâu. Nói đúng hơn mình cứ cố gắng hết mình trong khả năng có thể cho phép thôi chứ không hề có ý lấn sân hay hướng này hướng nọ đâu.

-  Xinh đẹp, gợi cảm, chắc hẳn xung quanh bạn có rất nhiều người đàn ông giàu có, thành đạt vây quanh?

Cái này thì mình chỉ biết nói là ế đã 3 năm rồi. Cũng nhiều đêm tự dằn vặt không hiểu vì sao đây? (cười).

Kim Thành SGirls chia sẻ về công việc, tình yêu6

- Vậy Kim Thành có thể chia sẻ một chút về mẫu người đàn ông khiến trái tim bạn rung động?

Mình thường bị "lụi tim" trước những anh chàng soái ca sơ mi trắng nhưng có chút tinh nghịch và hài hước, kiểu như những chàng "bad boy" thì càng hấp dẫn. Người đó phải ga lăng, tâm lý và đặc biệt là phải hiểu, tôn trọng mình cũng như công việc của mình.

- Cảm ơn Kim Thành về cuộc trò chuyện!

MV Tự Tin (Wake Up) - SGirls​​

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN