Thứ tư, 29/05/2024 | 02:48
RSS

Thiên Ân bị lập nhiều group anti-fan trên mạng xã hội, có nhóm lên tới 2.000 người

Thứ năm, 24/11/2022, 07:10 (GMT+7)

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết cô nắm được việc có nhiều group (nhóm) anti-fan, và cô sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ khán giả để hoàn thiện mình.

Vài ngày qua, sự việc Đoàn Thiên Ân - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - bị lập nhiều group anti-fan trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Các group này có nhóm gần 1000 người, nhóm khác lại tới gần 2.000 tài khoản thành viên.

Được biết, các hội nhóm này thường xuyên bôi nhọ, miệt thị ngoại hình của Hoa hậu Thiên Ân. Đáng chú ý, một bộ phận anti-fan còn tràn vào những nhãn hàng mà Thiên Ân đang hợp tác để đánh dấu 1 sao. Số khác để lại bình luận kèm hashtag #taychaydoanthienan. Điều này khiến cho cả tinh thần và công việc của Thiên Ân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đoàn Thiên Ân bị nhiều group anti-fan, có nhóm lên tới 2.000 người

Đặc biệt, những thành viên trong hội nhóm antifan chính là người Việt Nam chứ không phải quốc gia nào khác. Các fans sắc đẹp  cảm thấy thất vọng, phẫn nộ trước những hành động độc hại mà group này mang đến cho Thiên Ân.

Trước vấn đề này, Hoa hậu Thiên Ân đã chia sẻ với báo Dân trí: "Có rất nhiều lý do để yêu hoặc ghét người khác. Tôi không phải là một cô gái hoàn hảo về mọi mặt. Hơn nữa, chuyện yêu quý hay ghét một ai đó là tùy vào cảm xúc của mỗi người. 

Đọc những bình luận tiêu cực, tôi buồn chứ, nhưng nếu chỉ mình tôi đón nhận những điều tiêu cực đó thôi thì không sao. Tôi không muốn những người yêu quý mình và đặc biệt là các nhãn hàng cũng bị ảnh hưởng sau vụ việc lần này. Tôi mong rằng khán giả dù yêu hay ghét thì cũng sẽ cho tôi những lời đóng góp thiết thực để tôi thay đổi và hoàn thiện mình trong tương lai".

Trao đổi với Tạp trí tri thức trực tuyến, Đoàn Thiên Ân chia sẻ đã nắm được việc có nhiều group (nhóm) anti-fan người đẹp trên mạng xã hội, có nhóm với thành viên gần 2.000 tài khoản. "Việc yêu ghét là tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi người. Thực chất, Ân không thể ép buộc người khác yêu quý mình ngay được. Bản thân Ân cũng cần quá trình hoàn thiện. Ân sẵn sàng đón nhận những lời góp ý từ khán giả", người đẹp chia sẻ. 

Bên cạnh đó, cô cho biết không muốn mọi chuyện đi quá xa và gây ảnh hưởng đến những người mà cô yêu quý hoặc các nhãn hàng đang hợp tác.

Đoàn Thiên Ân bị nhiều group anti-fan, có nhóm lên tới 2.000 người

Đoàn Thiên Ân (sinh năm 2000, đến từ Long An) đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cô có gương mặt đẹp, chiều cao 1,75 m và ghi điểm bởi kỹ năng ứng xử. Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, dù không đạt được thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc, song Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vẫn được người hâm mộ nước nhà yêu mến và ủng hộ. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại