Thứ năm, 16/07/2020 | 11:17
RSS

Thí sinh The Face Vietnam 2018 khóc thét khi chụp ảnh với bò sát

Thứ sáu, 23/11/2018, 07:04 (GMT+7)

Một teaser vừa được tung ra mới đây cho thấy nỗi sợ hãi của các thí sinh The Face Vietnam 2018 khi đón nhận thử thách vô cùng rùng rợn: chụp ảnh với bò sát.

Thí sinh The Face Vietnam 2018 khóc thét khi cởi trần chụp ảnh với bò sát
Thí sinh The Face Vietnam 2018 khóc thét khi cởi trần chụp ảnh với bò sát

Sau khi gây bất ngờ cho khán giả vì không biết bơi ở tập trước, Trương Thanh Long tiếp tục khiến người xem ngạc nhiên vì sợ các loài động vật bò sát, cụ thể là trăn, rắn. Không ai nghĩ với ngoại hình phong trần cùng tính cách mạnh mẽ, Trương Thanh Long khi gặp phải “bạn diễn đặc biệt” này lại sợ hãi, run rẩy toát mồ hôi và không thể nói nên lời.

Mạc Trung Kiên cũng được 1 phen “hú hồn” khi 1 chú trăn được bất ngờ mang vào set chụp. Cố gắng giữ bình tĩnh nhưng anh chàng liên tục mếu máo và gào thét. Hình tượng nam tính, mạnh mẽ từ bấy lâu chính thức đổ vỡ.

Thí sinh The Face Vietnam 2018 khóc thét khi cởi trần chụp ảnh với bò sát

Thí sinh Lệ Nam khiến người xem cười như nắc nẻ khi thể hiện sự sợ hãi của mình 1 cách khá hài hước. Cô liên tục có những câu nói cùng hành động ngộ nghĩnh khi bị trăn quấn quanh người.

Bella cũng thể hiện rõ sự sợ sệt khi lần đầu đối diện với 1 thử thách “dã man” như thế này tại cuộc thi. Bạn diễn rồng Nam Mỹ khiến Bella liên tục hét toáng lên và né không để động vật chạm vào mình.

Cùng đón xem tập 8 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 , trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội  tối 25/11.


Xem: Thí sinh The Face khóc thét khi chụp ảnh với bò sát

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN