Thứ ba, 27/02/2024 | 07:17
RSS

Thêm 1 con gái nuôi xinh đẹp của Phi Nhung thi Solo cùng Bolero 2017

Thứ hai, 27/11/2017, 14:25 (GMT+7)

Cuộc đời của Tuyết Nhung sang một trang mới khi là con gái của ca sĩ Phi Nhung năm 14 tuổi.

Tập 2 của Solo cùng Bolero 2017 phát sóng lúc 21h ngày 27/11 sẽ tiếp tục với thử thách giáp đấu của 6 cặp thí sinh còn lại trong top 24 là Thiên Hà - Diễm Hân, Mai Quốc Hiển - Phan Trung Hiếu, Quỳnh Mai - Bảo Hân, Trương Đông - Nguyên Trung, Bích Ngọc - Đam San, Thu Tuyết - Tuyết Nhung.

Trong đó, thí sinh Trương Đông chính là con trai duy nhất của cố ca sĩ Giang Tử. Anh tạo được ấn tượng với ban giám khảo từ vòng sơ tuyển bởi chất giọng trầm ấm, trữ tình được thừa hưởng từ người cha nổi tiếng dù anh có rất ít cơ hội được gần gũi và đi hát cùng cha.

Solo cùng Bolero 2017 1
Thí sinh Solo cùng Bolero 2017 Trương Đông chính là con trai duy nhất của cố ca sĩ Giang Tử

Khi xuất hiện trong vòng bán kết của chương trình, Trương Đông đã khiến cho giám khảo Hàn Châu, Giao Linh và Đông Đàoxúc động vì các giám khảo đều có những kỷ niệm với cố ca sĩ Giang Tử. Nhạc sĩ Hàn Châu từng là chỗ thân tình, từng nhờ Giang Tử thu âm 2 ca khúc, Giao Linh và ca sĩ Đông Đào là người đồng nghiệp nhiều năm của ông. 

Sau hiện tượng Ngô Nguyễn Quỳnh Như đăng quang Quán quân Solo cùng Bolero 2016 khi mới chỉ 14 tuổi, số lượng các thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình năm nay tăng đột biến.

Trải qua các vòng lọc gắt gao, ban tổ chức Solo cùng Bolero 2017 đã chọn được 2 thí sinh nhỏ tuổi vào vòng bán kết là thí sinh Trần Thị Thu Tuyết 12 tuổi hiện đang là học sinh trường THCS Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận và thí sinh Tuyết Nhung 16 tuổi hiện đang sống tại TP.HCM  Trong đó, Tuyết Nhung cũng chính là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung từ khi 14 tuổi. 

Solo cùng Bolero 2017 2
Tuyết Nhung là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung từ khi 14 tuổi

Có một điều thú vị là cách đây 2 năm, Tuyết Nhung đã từng tham gia cuộc thi Khán giả cùng bolero (1 cuộc thi tương tác, dành cho khán giả xem chương trình Solo cùng Bolero) và em đã được chọn là khán giả có video clip hay nhất trong tuần.

Gia đình khó khăn, cha ruột của Tuyết Nhung từng kiếm sống bằng nghề đánh đàn tại các đám ma, đám cưới. Sau khi cha qua đời, mẹ con Tuyết Nhung phải bươn chải kiếm sống bằng nghề bán vé số và do hoàn cảnh quá khó khăn nên Tuyết Nhung chỉ mới học hết lớp 3.

Sau khi được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, cuộc đời Tuyết Nhung bước sang một trang mới khi có cơ hội được đi học và tiếp xúc với các chương trình ca nhạc. Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Solo cùng Bolero 2017, Tuyết Nhung và Thu Tuyết sẽ giáp đấu với nhau ca khúc Lối về xóm nhỏ (sáng tác Trịnh Hưng).

Solo cùng Bolero 2017 3
Cuộc đời Tuyết Nhung bước sang một trang mới khi được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi

Như vậy, ca sĩ Phi Nhung đã có 2 cô con gái nuôi xinh đẹp, tài năng lọt vào vòng bán kết của Solo cùng Bolero 2017 là Quỳnh Trang 20 tuổi và Tuyết Nhung 16 tuổi. Ca sĩ Phi Nhung cũng chính là giám khảo xuyên suốt các đêm thi chung kết của chương trình.

Kết quả trong đêm Bán kết 2 Solo cùng Bolero 2017 sẽ quyết định các thí sinh còn lại được bước tiếp vào vòng Chung kết. Giám khảo của đêm thi là nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh và ca sĩ Đông Đào - giáo viên huấn luyện thanh nhạc cho các thí sinh.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN