Thứ ba, 18/06/2024 | 11:55
RSS

Thầy Park viết tâm thư về dự án bóng đá tại Việt Nam

Thứ bảy, 05/08/2023, 18:55 (GMT+7)

Mới đây, thầy Park đã vừa gửi bức tâm thư tới người hâm mộ về dự án mà ông vô cùng tâm huyết.

Thầy Park viết tâm thư về dự án bóng đá tại Việt Nam

Học viện bóng đá Park Hang Seo tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Sau khi chia tay ĐT Việt Nam sau 5 gắn bó với rất nhiều thành công ấn tượng, HLV Park Hang Seo vẫn tất bật qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc với rất nhiều công việc khác nhau trong đó có dự án xây dựng học viện bóng đá học đường trên dải đất hình chữ S.

Học viện bóng đá Park Hang Seo cũng vừa tuyển những học viện đầu tiên, tiêu chí tuyển sinh học viện từ 5 tới 15 tuổi, tương ứng với các lớp học bóng đá từ U7 tới U15, dành cho tất cả bạn nhỏ yêu thích bóng đá, muốn được rèn luyện thể lực cùng kĩ thuật, tư duy bóng đá cơ bản và nâng cao.

Mới đây, thầy Park đã vừa gửi bức tâm thư tới người hâm mộ về dự án mà ông vô cùng tâm huyết. Trên trang mạng xã hội cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ:

"Thân gửi những người hâm mộ cuồng nhiệt bóng đá.

Tôi vui mừng thông báo về một giấc mơ nay đã thành hiện thực - Học Viện Bóng Đá quốc tế Park Hang Seo! Sau nhiều năm cống hiến và tận tâm cho bóng đá Việt Nam, tôi rất vui khi thành lập học viện cộng đồng này với mục đích nuôi dưỡng các tài năng trẻ và đưa bóng đá trẻ Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phương châm của chúng tôi, "Tôn trọng - Yêu thương - Phát triển", thể hiện các giá trị cốt lõi của học viện này. Chúng tôi tin rằng thông qua sự tôn trọng, tình yêu và sự phát triển không ngừng, chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho không chỉ các cầu thủ xuất chúng, mà cả những cá nhân xuất sắc.

Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp đào tạo bóng đá với phát triển nhân cách, đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi sẽ xuất sắc cả ở trong và ngoài sân cỏ.

Tại Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tình yêu bóng đá, tinh thần thể thao mạnh mẽ và cam kết không ngừng phát triển bản thân.

Các huấn luyện viên người Hàn Quốc giàu kinh nghiệm của chúng tôi, được trang bị giáo trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ nuôi dưỡng tài năng của các học viên và cung cấp cho các em những kỹ năng và kiến thức cần thiết để cạnh tranh trên vũ đài thế giới

Chúng tôi thực sự tin tưởng vào tiềm năng phi thường của mỗi vận động viên trẻ. Học viện của chúng tôi là một môi trường nuôi dưỡng, nơi những giấc mơ được ấp ủ và tiềm năng thực sự sẽ được giải phóng.

Cùng nhau, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình tập luyện chăm chỉ, kiên cường và tình bạn, vì chúng ta tin rằng những phẩm chất này cần có để trở thành một vận động viên xuất sắc.

Hãy chung tay và tạo nên một di sản lâu dài về sự vĩ đại của bóng đá Việt Nam. Đoàn kết lại là một, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng, giúp đỡ và trao quyền cho thế hệ tài năng bóng đá tiếp theo.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu kỳ thú đầy đam mê, cống hiến và niềm vui tuyệt đối khi chơi bộ môn tuyệt vời này. Xin cảm ơn".

Được biết, HLV Park Hang Seo cũng mời 2 chuyên gia đào tạo bóng đá trẻ Hàn Quốc là HLV Kim Yong Ku và HLV Shin Jong Young phụ trách hướng dẫn đào tạo tại học viện mang tên mình.

Đây đều là những chuyên gia có kinh nghiệm đào tạo trẻ tại xứ kim chi, được Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) trao bằng cấp.

Ngoài điều hành học viện bóng đá, HLV Park Hang Seo cũng tích cực xuất hiện tại các sự kiện ở Việt Nam thời gian gần đây, đến gần hơn với người hâm mộ cả nước.

Đại Dũng
Theo Giáo dục & Thời đại