Thứ năm, 09/04/2020 | 23:59
RSS

Thầy Park lần đầu tiết lộ về cảm xúc khi xem học trò đá penalty với Jordan

22-01-2019 16:18:04

HLV Park Hang Seo lần đầu chia sẻ về cảm xúc của mình trước loạt đấu penalty cân não thắng Jordan 4-2, đưa tuyển Việt Nam tiến vào tứ kết Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam vừa có một trận đấu mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi gặp đội tuyển Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Hòa 1-1 sau 90 phút, tuyển Việt Nam xuất sắc vượt qua Jordan 4-2 sau loạt luân lưu cân não. Đây là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các cầu thủ và toàn thể ban huấn luyện.


Thầy Park lần đầu tiết lộ về cảm xúc khi xem học trò đá penalty

Sau trận đấu, HLV Park chia sẻ rằng: “Chúng tôi không có nhiều CĐV như tuyển Jordan. Nhưng tuyển Việt Nam luôn ra sân và chiến đấu với tinh thần quyết thắng. Không cần biết có mệt mỏi ra sao, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng cho đến giây phút cuối cùng.

Chúng tôi không thay đổi nhiều về chiến thuật trong trận hôm nay. Đôi khi, tôi kéo Quang Hải vào trung lộ để phát huy khả năng chuyền bóng và mở rộng không gian hoạt động. Trường hợp của Hùng Dũng cũng tương tự. Tuyển Việt Nam đã chơi đạt 100% năng lực".

Và mới đây, một ngày sau chiến thắng, HLV Park Hang Seo đã nhận lời phỏng vấn trong chương trình "Newsroom" của kênh JTBC (Hàn Quốc). Lần đầu tiên, ông đã chia sẻ về cảm giác của mình lúc tuyển Việt Nam bước vào đấu penalty với Jordan.

"Tôi đã có cảm xúc trong suốt trận đấu, nhưng tôi nghĩ rằng mình bị "đóng băng" trong loạt sút luân lưu", vị thầy người Hàn cho biết.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng nói thêm thêm: "Chúng tôi đã có kinh nghiệm về việc thực hiện không thành công trước đây. Minh Vương bình thường đá 11m rất tốt, nhưng đã không gặp may. Ở lượt đấu thứ 5 quyết định, thì tôi rất có niềm tin, tin Bùi Tiến Dũng sẽ làm tốt".

Highlights: Jordan 1 (2) - (4) 1 Vietnam 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN