Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:54
RSS

Thầy bói phán thai nhi là gái, mẹ chồng vội tạt axit lên bụng con dâu

Thứ tư, 29/11/2017, 16:43 (GMT+7)

Thai phụ đã bị mẹ chồng tạt axit vì thầy bói cho rằng cô đang mang thai một bé gái.

Vụ việc mẹ chồng tạt axit con dâu vì nghe lời thầy bói xảy ra từ năm 2016 ở Ấn Độ. Tờ Dailymail hôm 7/9 đưa tin, S Girija, 27 tuổi ở tỉnh Nellore, miền đông Ấn Độ bị nhà chồng tấn công bằng chất hóa học vì cho rằng cô đang mang thai một bé gái.

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày, sau khi mẹ chồng của Girija đến một nhà thầy bói trong làng và nhận được lời tiên đoán cô mang thai con gái.

mẹ chồng tạt axit con dâu
Chân dung con dâu bị mẹ chồng tạt axit dù đang mang bầu. Ảnh: CEN

Girija đã có một bé gái 18 tháng tuổi nên mẹ chồng không muốn cô sinh tiếp con gái. Bà ta cùng con gái đầu đã đổ axit lên bụng con dâu, nhằm hủy hoại bào thai.

Sau khi thực hiện xong hành vi tàn ác, cả hai đã bỏ trốn. Thai phụ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng. Bệnh viện địa phương xác nhận Girija bị bỏng 30% cơ thể, tình trạng của em bé trong bụng không được nhắc đến.

mẹ chồng tạt axit con dâu

Được biết, vợ chồng Girija đã có một con gái 18 tháng tuổi và theo cảnh sát, động cơ dẫn đến tội ác này là nhà chồng Girija không muốn đón thêm cháu gái thứ 2. 

"Chúng tôi đang đợi báo cáo phân tích hóa học. Có vẻ như họ đã trộn một loại hóa chất với dầu hỏa rồi đổ lên người nạn nhân", một sỹ quan cảnh sát cho hay.

Nhiều người ở Ấn Độ vẫn giữ thành kiến trọng nam khinh nữ. "Vụ việc này là điển hình của sự thiếu hiểu biết và thành kiến đối với các bé gái", một nhà bình luận nói với truyền thông địa phương.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN