Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:17
RSS

Thành viên khóa 3 HAGL JMG gia nhập đội bóng hạng Nhất

Thứ năm, 06/02/2020, 08:19 (GMT+7)

Triệu hồi một loạt cầu thủ trẻ từ Bình Định về, phố Núi cũng chính thức cho CLB Long An mượn cầu thủ trẻ trưởng thành từ khóa 3 Học viện HAGL JMG.

CLB HAGL đang có những bước chuẩn bị cuối cùng cho giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2020. Trong một động thái mới nhất, đội bóng phố Núi quyết định “triệu hồi” 8 cầu thủ trẻ đang chơi bóng dưới màu áo CLB Bình Định, trong đó có hai cái tên từng cùng U20 Việt Nam tranh tài tại VCK U20 thế giới năm 2017 là Đinh Thanh Bình và Lương Hoàng Nam.

Đây là sự bổ sung chất lượng cho đội một HAGL ở mùa giải mới khi mà phố Núi thiếu vắng Xuân Trường, Công Phượng vì nhiều lý do.

Việc HAGL gọi 8 cầu thủ từ Bình Định khiến đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng rơi vào thế bị động trong khi giải hạng Nhất chỉ còn 1 tháng nữa sẽ khởi tranh.

Có nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng Bình Định sẽ mượn các cầu thủ của Viettel nhờ mối quan hệ của HLV Đức Thắng. Xuân Kiên, Hữu Thắng là những cầu thủ đang nằm trong tầm ngắm của Bình Định.

Thành viên khóa 3 HAGL JMG gia nhập đội bóng hạng Nhất
Thành viên khóa 3 HAGL JMG Nguyễn Duy Thắng gia nhập đội bóng hạng Nhất

Ngoài ra đội bóng phố Núi đã để cầu thủ Nguyễn Duy Thắng thi đấu cho CLB Long An ở giải hạng Nhất. Đây là hậu vệ trái trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG khóa 3 cùng thế hệ với những Quang Nho, Minh Bình, Tiến Đạt, Du Học…

Ở giải Hạng Nhất 2019, CLB Long An về đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Kết thúc mùa giải, đội bóng này đã chia tay một loạt cầu thủ gồm Đông Vịnh, Đức Lễ, Tuấn Đạt, Minh Thuận, Đình Hiếu, Tài Lộc, Huỳnh Tấn Tài,...

Bên cạnh đó, họ cũng bổ sung các cầu thủ từ đội trẻ gồm Nhật Hà, Xuân Tiến, Quốc Nhựt, Quốc Việt, Văn Hùng, Chính Tính,... Hai cầu thủ mới gia nhập là Nguyễn Văn Nhuần (từ CLB Huế) và Lê Hoàng Hải (CLB An Giang), Nguyễn Duy Thắng (HAGL).

N.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN