Thứ ba, 07/07/2020 | 07:21
RSS

Thanh tra giao thông bị nhóm người đến gây sự khi đang làm việc

Thứ năm, 04/06/2020, 06:23 (GMT+7)

Khi đang thực hiện nhiệm vụ, lực lượng thanh tra giao thông bị nhóm 4 người đến gây sự, cản trở thi hành công vụ.


Thanh tra giao thông bị nhóm người đến gây sự khi đang làm việc. Ảnh Người Lao Động

Vào ngày 3/6, Thanh tra Sở Giao thông và Vận tải (GT-VT) tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định xử phạt sai phạm hành chính của các xe tải do chở quá số lượng tải trọng quy định gây nguy hiểm đến an toàn giao thông đường bộ. Số tiền bị phạt lên đến 26,5 triệu đồng.

Theo thông tin Báo Người Lao Động, trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày ngày 2/6, lúc khoảng 11 giờ một tổ công tác của Thanh tra Sở GT-VT tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Thanh tra Chi cục quản lý đường bộ III.5 (thuộc Bộ GT-VT) đang làm nhiệm vụ trên đường 30/4 (đoạn qua phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì phát hiện xe tải mang BKS: 81C-084.51 lưu thông theo hướng Đắk Nông - Gia Lai có dấu hiệu chở hàng quá trọng tải quy định nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế xe tải chuẩn bị xuất trình giấy tờ thì một nhóm người lạ mặt từ đâu lao đến, dùng đủ mọi hành vi gây rối, chống đối lực lượng chức năng. Nhằm cản trở công tác điều tra, nhóm này đã sử dụng lời lẽ từ thô tục, cùng hành vi đe đọa người có thẩm quyền yêu cầu thả xe vi phạm. Nhóm 4 người này, đã cản trở tài xế không cho ông thực hiện các yêu cầu của Thanh tra Giao Thông.

Trúc An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN