Thứ năm, 01/12/2022 | 06:54
RSS

Thanh Thanh Hiền phủ nhận tin đồn là đại gia bất động sản, khẳng định khao khát được làm vợ

Thứ hai, 03/10/2022, 15:07 (GMT+7)

"Tôi không ngại khổ, ngại khó, không ngại vất vả để thể hiện tình yêu của mình. Khi yêu, tôi không chỉ yêu người mình yêu, mà còn yêu những người bên cạnh họ, yêu họ hàng, bạn bè của họ" - nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Nghệ sĩ cải lương không thể chỉ ca hay, gương mặt còn phải đẹp

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trở thành khách mời của chương trình Lời tự sự phát sóng trên VTV3 vào tối qua (2/10). Chị cho biết: "Trước tôi là người ít bộc bạch về cuộc sống của mình, nhưng bắt đầu từ bây giờ, tôi sẽ cởi mở và chia sẻ nhiều hơn. Bởi ai cũng có nhu cầu được nói, được tâm tình".

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. (Ảnh: Cắt từ clip).

Từ 6 tuổi, Thanh Thanh Hiền đã lên theo mẹ lên sân khấu biểu diễn. Tới năm 1984, khi thu thanh lần đầu tiên tại Đài Tiếng nói Việt Nam trong chuyên mục "30 phút dân ca và nhạc cổ truyền", chị được nhạc sĩ Dân Huyền trong ban Văn nghệ của ĐTNVN đặt tên. Ông bảo: "Ở đài bây giờ nhiều Thu Hiền rồi, dân ca có, chèo có, nếu con hát cải lương cũng mang tên Thu Hiền thì mọi người sẽ không nhận ra con. Vậy nhân ngày hôm nay là ngày đầu tiên, bác đặt tên con là Thanh Thanh Hiền để mọi người sẽ nghĩ tới con như một cô gái xinh xắn và thanh lịch".

Tuy giành được nhiều vinh quang với sự nghiệp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền khẳng định, một nghệ sĩ theo đuổi nghệ thuật dân tộc vất vả hơn nhiều so với những nghệ sĩ theo nghiệp hát hay múa: "Tôi phải học nhiều lắm. Một người ca sĩ chỉ cần có một chất giọng hay, sau đó rèn luyện về giọng hát, còn nghệ sĩ sân khấu hát cải lương cần phải có rất nhiều thứ để theo nghề. Ca phải hay, gương mặt phải đẹp, có thể đẹp kiểu này hay kiểu khác. Vũ đạo cũng rất nhiều và phải học từng bộ một. Học quyền, học kiếm, học cung, học thương... rất rất nhiều", Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Tôi không ngại khó, ngại khổ để thể hiện tình yêu

Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị là người yêu và sống hết mình, trên sân khấu thế nào thì ngoài đời hệt như vậy. Chia sẻ với MC Phí Linh, Thanh Thanh Hiền bộc bạch: "Làm sao có thể tách biệt cuộc đời với trên sân khấu được? Khi diễn, tôi luôn hết mình với nhân vật. Khi yêu, tôi bao giờ cũng mong muốn tình yêu ấy phải đi đến bến bờ hạnh phúc, tôi phải làm vợ chứ không phải chỉ có yêu là yêu đâu. Tôi thích có một người chồng, thích có gia đình, có những bữa ăn ngon.

Tôi là người lạc quan và mạnh mẽ. Tôi không ngại khổ, ngại khó, không ngại vất vả để thể hiện tình yêu của mình. Một người như vậy thì yêu nhiều lắm - không chỉ yêu người mình yêu, mà còn yêu những người bên cạnh họ, yêu họ hàng, bạn bè của họ".

Thanh Thanh Hiền và MC Phí Linh trong chương trình. (Ảnh: VTV)

Cũng chính vì yêu quá nhiều, Thanh Thanh Hiền không thể chấp nhận sự thay đổi của bạn đời. Chị thường chọn chủ động ra đi, dù chịu không ít điều tiếng. Khi được hỏi tại sao không thổ lộ, Thanh Thanh Hiền bảo: "Không, mình nói làm sao được, tôi đã ít khi nói tới chuyện buồn rồi, người khác nghe tới chuyện buồn của mình cũng mệt mỏi. Tóm lại là chuyện của mình, mình tự giải quyết. Thiệt thòi là do mình tự chọn, nếu như phải thiệt, tôi sẽ là người nhận trước. Với các con cái, tôi cũng không giải thích, thế rồi qua thời gian, chúng cũng dần tự hiểu".

Nói về tin đồn rằng mình là đại gia bất động sản Thanh Thanh Hiền tự nhận mình chưa đạt tới mức đó, nhưng chị luôn thấy mình đủ đầy: "Kể cả khi chưa có nhà, chưa có đất, tôi vẫn nghĩ mình đủ đầy. Cho tới bây giờ, ở tuổi này, tôi vẫn đi hát và vẫn luôn coi hát là nghề duy nhất".

Yến Linh
Theo Dân Việt