Thứ tư, 08/02/2023 | 07:32
RSS

Mẹ ly hôn nhưng con gái Thanh Thanh Hiền vẫn giữ liên lạc với Chế Phong

Thứ sáu, 18/12/2020, 16:48 (GMT+7)

Mặc dù dứt tình với chồng cũ, nhưng Thanh Thanh Hiền lại khá văn minh khi không cấm cản, khó chịu với việc Chế Phong vẫn liên lạc với con gái riêng của chị.

Gần đây, Thanh Thanh Hiền khiến khá nhiều người bất ngờ khi xác nhận cô và Chế Phong đã ly hôn sau nhiều năm gắn bó. Cô tiết lộ, Chế Phong không như trước đây mà đã thay đổi. 

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, khi được đặt câu hỏi về việc liệu Thanh Thanh Hiền và Chế Phong có tái ngộ trên sân khấu hay không, cô cho biết: "Tôi nghĩ trong cuộc sống tình cảm và âm nhạc có thể tách bạch, nhưng trong trường hợp của tôi, lúc này thì chưa thể, năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau".

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn cho phép con gái và chồng giữ liên lạc
Sau 6 năm, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã "đường ai nấy đi".

Theo nhiều người, có vẻ như mặc dù thoải mái nhắc về mối quan hệ với chồng cũ nhưng Thanh Thanh Hiền vẫn chưa sẵn lòng xem nhau như là bạn bè sau cuộc hôn nhân đã qua của mình.

Trước đó nói về lý do chia tay, Thanh Thanh Hiền cho rằng bạn đời của mình đã thay đổi, cô quyết định không muốn gặp lại chồng cũ sau khi ly hôn. Bản thân cô cũng từng từng níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng giờ thì không còn ý định đó nữa và đã chặn số điện thoại của anh. Sau 5 năm kết hôn, hai người không có con chung.

"Những gì đã trải qua tôi đều không nghĩ đến nữa. Tôi sống cho hiện tại thôi. Ai cũng có những vấn đề chưa tốt nhưng không sao, tôi sẽ hoàn thiện dần dần và hoàn thiện ngay trong cuộc sống hiện tại. Tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ. Có như vậy thì mới hết sức với cuộc sống hiện tại được. Hơn nữa, không có cuộc hôn nhân nào giống nhau để mình có thể rút kinh nghiệm", Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ.

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn cho phép con gái và chồng giữ liên lạc
Thanh Thanh Hiền kiên quyết dứt tình với chồng cũ.

Thông tin trên tờ Tổ Quốc, sau khi ly hôn, Thanh Thanh Hiền thừa nhận chị có khoảng thời gian mất cân bằng, cảm thấy "khủng khiếp" vì sự rạn nứt đến vào lúc chị tin rằng mối tình với Chế Phong sẽ là mãi mãi. Người thường xuyên ở bên, chăm sóc, động viên nữ nghệ sĩ trong quãng thời gian "khủng hoảng" ấy chính là cô con gái thứ 2 có tên gọi thân mật là Tấm:

"Tấm chia sẻ với tôi rất nhiều, từ những điều nhỏ nhặt như miếng ăn cho đến giấc ngủ. Bạn ấy kề cận với tôi trong những giấc ngủ trằn trọc và giật mình của tôi. Bạn ấy nói với tôi câu này: Mẹ hãy coi đây là bài toán mẹ đã giải sai đáp số, bây giờ mẹ hãy giải lại đi".

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn cho phép con gái và chồng giữ liên lạc
Thanh Thanh Hiền tôn trọng việc Chế Phong và con gái giữ liên lạc sau khi chị ly hôn.

Mặc dù dứt tình với chồng cũ, nhưng chị lại khá văn minh khi không cấm cản, khó chịu với việc Chế Phong vẫn liên lạc với con gái riêng của chị. Thanh Thanh Hiền cho hay, bé Tấm sống với Chế Phong từ nhỏ, được anh chăm bẵm, đưa đón đi học mỗi ngày. Con gái và cha dượng cũng rất hợp tính, cả 2 đều trân trọng tài năng âm nhạc của nhau.

Chính vì vậy, sau khi Thanh Thanh Hiền quyết định ly hôn, con gái chị đã rất buồn. Cô bé vẫn giữ liên lạc với Chế Phong. Trên trang cá nhân, chồng cũ vẫn để hình ảnh chụp chung với mẹ con Thanh Thanh Hiền. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khẳng định chị tôn trọng tình cảm mà Chế Phong dành cho con gái chị và cảm thấy không cần phải cấm cản họ liên lạc.

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ đã lấy lại cân bằng sau cuộc ly hôn thứ 2. Nhưng chị vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì: "Còn sớm quá! Trong lúc này, tôi chả nghĩ gì đến chuyện đấy cả!".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN