Thứ bảy, 23/01/2021 | 08:42
RSS

Động thái 'lạ' của Chế Phong sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền

Thứ hai, 07/12/2020, 16:21 (GMT+7)

Trên trang cá nhân Chế Phong vẫn để ảnh gia đình hạnh phúc. Có vẻ như anh vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Thanh Thanh Hiền.

NSƯT Thanh Thanh Hiền chủ động công khai chuyện đã ly hôn Chế Phong - con trai của danh ca Chế Linh sau 7 năm chung sống khiến rất nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả mến mộ ngỡ ngàng. 

Sau cuộc ly hôn đầu tiên, năm 2014 Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong - con trai của danh ca Chế Linh với người vợ đầu. Chế Phong sinh năm 1973, được đánh giá có giọng hát ngọt ngào.

Động thái của Chế Phong sau khi Thanh Thanh Hiền công khai nguyên nhân ly hôn

Khi mới kết hôn, Thanh Thanh Hiền cho hay chị là người chững chạc hơn tuổi nên không cần một người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Chị chọn con trai của Chế Linh vì khi ở bên anh, Thanh Thanh Hiền cảm thấy vui, được làm người trẻ, được khám phá những thứ mới lạ mà những người lớn tuổi không thể mang lại cho chị. Chính vì thế, bên cạnh chồng trẻ hơn 4 tuổi nhưng Thanh Thanh Hiền bảo chị là người lãng mạn hơn Chế Phong.

Động thái của Chế Phong sau khi Thanh Thanh Hiền công khai nguyên nhân ly hônThanh Thanh Hiền xác nhận đã ly hôn với Chế Phong.

Sau hôn lễ, Chế Phong không còn đi hát mà lui hẳn vào hậu trường để hỗ trợ cho bà xã. Vào năm 2019, cặp đôi dính tin đồn rạn nứt tình cảm. Thanh Thanh Hiền không còn chia sẻ ảnh chụp cùng với người bạn đời trên mạng xã hội như trước. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ chỉ đăng tải ảnh chụp một mình hoặc với các con và bạn bè. 

Mới đây, Thanh Thanh Hiền xác nhận đã ly hôn với ca sĩ Chế Phong. Được biết cặp đôi đã ly hôn từ tháng 4/2020. Nguyên ly hôn, Thanh Thanh Hiền cho biết là vì Chế Phong "thay lòng đổi dạ". Thanh Thanh Hiền cũng tiết lộ rằng sau khi ly hôn, cô đã đau lòng và thất vọng tới mức không còn muốn gặp lại người đàn ông cô đã từng rất tin tưởng, yêu thương:

"Đến giây phút này tôi không muốn gặp lại Chế Phong một lần nào nữa, cho dù là gặp để lấy lại gia sản. Có chăng trong thâm tâm, tôi muốn nhắn nhủ với Chế Phong rằng qua đổ vỡ, mất mát và nỗi đau, anh phải nhìn nhận lại bản thân. Tôi mong rằng sau này anh gặp một người nào đấy thì sẽ sống tốt với họ để có thể hạnh phúc trong chính căn hộ mà tôi mua bằng tiền của tôi ở Quận 1, TP HCM".

Trước những chia sẻ của Thanh Thanh Hiền, cư dân mạng phát hiện Chế Phong dường như vẫn có những động thái muốn níu kéo dù đã ly hôn.

Động thái của Chế Phong sau khi Thanh Thanh Hiền công khai nguyên nhân ly hôn
Chế Phong vẫn để ảnh hạnh phúc bên Thanh Thanh Hiền.

Trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh khu nhà vườn của Thanh Thanh Hiền tại Sóc Sơn. Đặc biệt, tới đầu tháng 11/2020, Chế Phong vẫn đăng tải 1 bức ảnh rất tình cảm giữa anh và Thanh Thanh Hiền kèm lời nhắn nhủ đầy thiết tha: "Hãy cứ như cái tên của em nhé!"

Đến thời điểm hiện tại, con gái Chế Linh vẫn để ảnh đại diện trang cá nhân là bức hình anh ôm trọn 3 mẹ con Thanh Thanh Hiền trong tay với nụ cười hạnh phúc.

Động thái của Chế Phong sau khi Thanh Thanh Hiền công khai nguyên nhân ly hôn

Trước đó, Thanh Thanh Hiền cũng cho biết Chế Phong vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, cô đã không thể chấp nhận người đàn ông đã "thay lòng đổi dạ".

Theo nhiều người bạn của nữ nghệ sĩ sinh năm 1969, sau khi phát hiện người chồng thứ hai "thay lòng đổi dạ", Thanh Thanh Hiền phải trải qua một thời gian dài chếnh choáng. Cú sốc tâm lý khiến chị gầy hẳn đi và sống lặng lẽ hơn. Tuy nhiên, vốn dĩ tính lạc quan, lắm bạn bè thân quý, lại luôn có con gái bên cạnh nên chị đã sớm vượt qua để tiếp tục với cuộc sống mới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN