Chủ nhật, 26/06/2022 | 05:44
RSS

Thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đến biến dạng khuôn mặt

Thứ năm, 23/06/2022, 16:12 (GMT+7)

Đến nhà của chủ quán để lấy giấy tờ và tiền cọc sau khi nghỉ việc, nam thanh niên bị nhóm người nhốt và đánh đập khoảng 30 phút, dẫn đến biến dạng khuôn mặt.

Sự kiện:
Hà Nội

Trao đổi với Zing ngày 23/6, chỉ huy Công an phường Trung Liệt cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của anh Trần Hữu Giang (29 tuổi) về việc bị một nhóm người của quán lẩu nướng Tùng Bản (số 2a Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội) đánh đập, bạo hành. và đang thực hiện các bước xác minh.

Vị chỉ huy này cho biết, Công an phường Trung Liệt đã mời những người bị tố cáo hành hung anh Giang đến để làm việc. Sau đó, hồ sơ vụ việc sẽ được bàn giao lên Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra.

Thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh đập đến biến dạng khuôn mặt

Mặt anh Giang biến dạng sau khi bị nhóm người của quán lẩu nướng Tùng Bản hành hung. Ảnh: VOV

Trước đó, như VOV thông tin, ngày 22/6, anh Giang đã đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo về việc bị nhóm người của quán lẩu nướng Tùng Bản hành hung.

Cụ thể, theo trình báo của anh Giang, cuối tháng 5/2022, anh Giang xin vào làm việc tại quán lẩu nướng Tùng Bản. Sau khi làm được một thời gian ngắn, anh Giang cảm thấy công việc không phù hợp với mình nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại căn cước công dân cùng số tiền cọc 500.000 đồng mà quán đang giữ. Ngày 22/6, anh Giang đến nhà của chủ quán Tùng Bản ở ngõ 278 Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong.

Lúc này, chủ quán cùng 3 nhân viên khác đã hành hung anh Giang trong khoảng 30 phút sau đó mới thả cho anh về. Sau khi được thả cho về, anh Giang đã đến Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa trình báo. Nhận tin báo, Công an phường Trung Liệt nhanh chóng vào cuộc xác minh và đang làm rõ vụ việc.

“Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh Giang nói và cho biết anh bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về.”, anh Giang chia sẻ trên Zing, đồng thời cho biết, đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc. Sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh Giang bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại