Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:15
RSS

Thanh niên nghi bị nhóm HLV CLB California Fitness đánh: "Tôi không chấp nhận lời xin lỗi"

Thứ sáu, 02/06/2017, 16:03 (GMT+7)

Trước việc một nhóm huấn luyện viên của CLB California bị tố hành hung khách hàng, khiến người này bị rách đầu và gãy sụn tai, Ban quản lý trung tâm California Mipec đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân ...

Vừa qua, vào khoảng 6h45 phút ngày 31/5, một nhóm huấn luyên viên của CLB California Fitness cơ sở Mipec Long Biên đã giở trò hành hung đánh anh Trần Khắc Duy rách đầu, gẫy sụn tai phải nhập viện.

Phía Ban quản lý trung tâm California Mipec đã lên tiếng xin lỗi hành khách và đình chỉ nhóm huấn luyện viên đánh người chờ kết quả điều tra từ công an

Dù được các bác sĩ chữa trị vết thương nhưng anh Duy vẫn cảm thấy choáng váng, đau nhức và vẫn nằm mê man ở nhà để theo dõi.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, Anh Trần Khắc Duy cho biết: “Sau khi bị nhóm người hành hung tôi đã lên trình báo Công an phường Ngọc Lâm. Trước đó, bên California Fitness không có động thái liên lạc gì về sự việc của tôi. Chỉ sau khi gia đình tôi đăng tải lên mạng xã hội báo chí vào cuộc họ mới xin lỗi và đưa quà nhưng tôi không nhận ”.

Cũng theo anh Duy, anh và gia đình không chấp nhận lời xin lỗi của California Fitness khi họ không chủ động liên lạc xin lỗi và giải quyết sự việc ngay khi xảy ra. Do vậy, anh và gia đình mong muốn công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Huấn luyện viên California đánh người 1

Huấn luyện viên California đánh người, Ban quản lý trung tâm California Mipec đã lên tiếng. Ảnh NVCC

Trước sự việc trên, Trung tâm TNHH California Fitness & Yoga đã lên tiếng đồng thời gửi lời xin lỗi đến khách hàng về sự việc không mong muốn vừa qua.

Ban quản lý trung tâm California Mipec đã tiến hành kiểm điểm và xử lý những nhân viên sai phạm trong quy tắc ứng xử văn hóa của công ty.

“Sau khi nhận được sự việc chúng tôi đã họp kiểm điểm nhóm người đánh anh Trần Khắc Duy và kỷ luật cả ekip trực hôm xảy ra vụ việc. Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với gia đình anh Duy để thăm hỏi, hỗ trợ anh về sự việc vừa qua”, đại diện trung tâm California thông tin.

Cũng theo vị quản lý này, đơn vị không đồng tình và tha thứ cho hành vi bạo lực của nhóm huấn luyện viên. Sự việc trên xảy ra bên ngoài cơ sở nên sẽ được điều tra  và xử lý theo quy định của pháp luật.

Huấn luyện viên California đánh người 2

Hiện tại anh Duy đã được về nhà nhưng vẫn còn choáng và mệt

Ngoài ra, phía trung tâm sẽ thời đình chỉ hoạt động của nhóm huấn luyện viên tham ra xô xát để chờ đợi kết quả điều tra của cơ quan công an. Những ai liên quan sẽ bị xử lý đúng người đúng tội.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus