Thứ ba, 25/06/2024 | 16:25
RSS

Người đàn ông mang bạn gái đến phòng tập, nghi bị huấn luyện viên California đánh hội đồng

Thứ năm, 01/06/2017, 11:47 (GMT+7)

"Mặc dù các huấn luyện viên này biết tôi là bạn trai của nữ khách hàng, nhưng họ vẫn cố tình không hiểu, xông vào đánh đập tôi một cách dã man".

Mới đây, trên Facebook chia sẻ rầm rộ thông tin 6 huấn luyện viên cá nhân của CLB California Fitness cơ sở tại Mipec Long Biên đánh khách hàng. Câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trước thông tin trên, PV Đời Sống Plus đã liên hệ với chị Phan Thu Hà (bạn gái) của nam thanh niên bị đánh tại CLB California cơ sở Mipec Long Biên để nắm được thông tin vụ việc.

Huấn luyện viên California đánh hội đồng khách hàng trọng thương 1

Anh Duy bị một nhóm huấn luyện viên California hành hung đến nhập viện. Ảnh NVCC

Trao đổi với PV, chị Hà kể lại: Vào khoảng 6h45 phút ngày 31/5, chị cùng người yêu là anh Trần Khắc Duy đến phòng tập ở CLB California Fitness & Yoga ở Long Biên để tập thể hình. Tuy nhiên, khi hai người đang chụp ảnh ở phòng tập thì có một huấn luyện viên cá nhân của CLB đi tới đề nghị nói chuyện riêng với anh Duy.

“Nghĩ là nói chuyện bình thường nên người yêu bảo tôi đi vào trong. Một lúc sau, anh gọi tôi ra đi về tôi đã thấy bê bết máu ở thang máy rồi”, chị Hà cho biết.

Cũng theo chị Hà, anh Duy và huấn luận viên cùng 5-6 người đàn ông khác nói chuyện, sau đó, chưa kịp nói gì nhóm người trên đã lao vào đánh tới tấp.

Huấn luyện viên California đánh hội đồng khách hàng trọng thương 2

Việc hành hung trên khiến anh Duy bị rách sụn tai và bị thương ở đầu. Ảnh NVCC

Chưa dừng lại, nhóm này còn cầm theo dùi cui 3 khúc bằng sắt lao ra vụt vào đầu khiến anh Duy bị rách một mảng dài ở đầu và rách sụn tai. Thấy vậy, chị Hà đã đưa anh Duy đến Bệnh viện Saint Paul điều trị và trình báo Công an phường Ngọc Lâm.

“Đến 2h sáng nay các bác sĩ mới xử lý xong vết thương cho người yêu tôi. Hiện tại, anh ấy được về nhà theo dõi, nhưng vẫn nằm mê mệt từ hôm qua đến giờ. Bên phía California cũng không thấy liên lạc gì cho chúng tôi”, chị Hà chia sẻ.

Sở dĩ nhóm huấn luyện viên của CLB California hành hung anh Duy bắt nguồn từ việc anh Duy đến hướng dẫn chị Hà tập thể hình nhưng họ lại nghĩ anh Duy đến để chèo kéo, cướp khách nên đã gây khó dễ nhiều lần.

Huấn luyện viên California đánh hội đồng khách hàng trọng thương 3

Hiện tại anh Duy đã về nhà nhưng vẫn choáng váng và mệt

“Người yêu tôi trước làm huấn luyện viên tại phòng tập nhưng đã nghỉ. Khi tôi đăng ký đi tập anh ấy đến dạy tôi vì gói tôi đăng ký có thẻ được kèm theo người. Anh ấy chỉ dạy cho mình tôi và không đụng chạm đến ai vậy mà họ lại hành xử như vậy với khách hàng của mình. Tôi mong công an xử đúng người đúng tội”, chị Hà bực tức nói.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Ngọc Lâm xác nhận, tối 31/5 đơn vị có nhận được thông báo từ Công an thành phố Hà Nội về vụ việc gây rối trên.

Hiện tại, công an phường đã xuống hiện trường xác minh, lấy lời khai các bên, sự việc vẫn đang được cơ quan điều tra, xử lý.

Chúng tôi đã liên hệ với CLB California cơ sở Mipec Long Biên, tuy nhiên CLB từ chối trả lời.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus