Thứ hai, 03/10/2022 | 16:15
RSS

Thanh niên đổ keo 502 vào ổ khóa nhiều hộ dân để 'kêu gọi' mọi người đăng ký kênh YouTube

Thứ năm, 18/08/2022, 10:27 (GMT+7)

Nhiều hộ dân trên địa bàn TP Đà Nẵng tá hỏa phát hiện ổ khóa cổng cửa nhà bị đổ keo 502 không mở được, kèm theo ổ khóa bị nhỏ keo là một mẫu giấy nhỏ chỉ dẫn truy cập vào một kênh YouTube.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Thanh niên đổ keo 502 vào ổ khóa nhiều hộ dân để kêu gọi mọi người đăng ký kênh YouTube

Người dân tá hoả phát hiện ổ khoá cổng nhà bị đổ keo 502. Ảnh: Công an TP Đà Nẵng

Ngày 18/8, thông tin từ Công an TP Đà Nẵng cho biết, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đã truy xét, làm rõ đối tượng đổ keo 502 vào ổ khóa hàng loạt hộ dân trên địa bàn. Cụ thể, đối tượng này là N.N.K (SN 2006, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Trước đó, vào sáng 16/8, nhiều hộ dân sống trong kiệt 89 đường Lê Văn Hưu  (phường Mỹ An) thức dậy thì tá hỏa thấy ổ khóa cổng cửa nhà bị đổ keo 502 không mở được.

Kèm theo ổ khóa bị nhỏ keo là một mẫu giấy nhỏ in nội dung kêu gọi truy cập vào nền tảng YouTube, đăng ký kênh có tên “hv domino…”. Sự việc khiến nhiều người hoang mang, phải tìm nhiều cách phá khóa mới ra được khỏi nhà.

Thanh niên đổ keo 502 vào ổ khóa nhiều hộ dân để kêu gọi mọi người đăng ký kênh YouTube

Kèm theo ổ khóa bị nhỏ keo là một mẫu giấy nhỏ in nội dung kêu gọi truy cập vào nền tảng YouTube, đăng ký kênh. Ảnh: Công an TP Đà Nẵng

Sự việc sau đó được người dân chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Nhiều người cho biết, không chỉ ổ khóa bị đổ keo, nhiều nhà dân còn bị xịt sơn nhằm tạo sự chú ý để đăng ký kênh YouTube trên.

Qua điều tra, đến 13h cùng ngày, Công an phường Mỹ an đã truy xét được K. là thủ phạm. Tại cơ quan công an, K. khai nhận đã thực hiện nhỏ keo và dán mẫu giấy trên 40 căn nhà thuộc nhiều địa bàn tại TP Đà Nẵng. Mục đích của nam thanh niên này là để mọi người đăng ký kênh YouTube của mình nhằm tăng lượng xem.

Công an sẽ xem xét hành vi hủy hoại tài sản của K.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại