Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:24
RSS

Thanh niên để lại xe trên cầu rồi về nhà khiến cả trăm người 'đỏ mắt' tìm kiếm

Thứ hai, 24/01/2022, 15:57 (GMT+7)

Người dân phát hiện một chiếc xe máy và một số vật dụng cá nhân để trên cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An), nghi có người tự tử nên đã báo công an.

Sự kiện:
Nghệ An

Để lại xe trên cầu, nam thanh niên về nhà khiến công an tìm kiếm nhiều giờ

Người dân phát hiện một chiếc xe máy để trên cầu Hiếu 2 nhưng không có người. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin trên Tri thức trẻ, vào sáng sớm 23/1, người dân đi trên cầu Hiếu 2 (phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy để trên cầu nhưng không có người. Khi đến gần kiểm tra, người dân còn phát hiện trên xe một chiếc ví và một đôi dép.

Nghi chủ nhân chiếc xe đã nhảy cầu tự tử, người dân đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm. Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân nghi đã nhảy cầu tự tử là T.X.K. (nam, SN 1999; trú xã Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn).  Được biết, K. đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Nam thanh niên này được đánh giá là người hiền lành, không có nợ nần gì.

Để lại xe trên cầu, nam thanh niên về nhà khiến công an tìm kiếm nhiều giờ

Chiếc xe máy cùng một số vật dụng cá nhân của K. được để lại trên cầu Hiếu 2. Ảnh: Dân trí

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương lập tức cử người phối hợp tìm kiếm nạn nhân. 13 cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát cứu nạn cứu hộ chữa cháy Công an tỉnh Nghệ An cũng được điều động đến hiện trường, sử dụng nhiều phương tiện chuyên dụng đến tìm kiếm trên sông.

Đến chiều cùng ngày, cơ quan chức năng và gia đình liên hệ vào số điện thoại của anh K. thì thấy điện thoại đổ chuông. Khi về nhà, mọi người phát hiện anh K. đang ở trong nhà và đóng cửa kín.

Để lại xe trên cầu, nam thanh niên về nhà khiến công an tìm kiếm nhiều giờ

Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích anh K. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với PV báo Dân trí, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lâm (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện sức khỏe K. bình thường nhưng tinh thần có chút lo sợ và đang có chút hoảng loạn. K. chỉ đóng cửa trong nhà, mọi người chưa gặp được để nắm rõ tình hình sự việc. Chờ cho người này bình tĩnh lại rồi mọi người sẽ gặp để nắm bắt thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện chưa rõ K. tạo hiện trường giả hay nhảy cầu tự tử thật nhưng may mắn sống sót rồi lại bơi vào bờ. Hiện Công an xã đang xin ý kiến từ Công an huyện để có hướng làm việc và xử lý đối với nam thanh niên này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại