Chủ nhật, 03/12/2023 | 04:28
RSS

Hà Nội: Giải cứu nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cầu Nhật Tân

Thứ tư, 15/12/2021, 14:26 (GMT+7)

Sau gần 2 tiếng khuyên bảo, lực lượng chức năng và người dân đã đưa được nam thanh niên vào trong an toàn.Nam thanh niên ngồi vắt vẻo phía ngoài lan can cầu Nhật Tân.

Vào khoảng 10h sáng 15/12, người tham gia giao thông bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên bất ngờ ra ngoài lan can cầu Nhật Tân (Hà Nội) ngồi vắt vẻo giữa nhịp cầu thứ nhất và thứ hai có ý định tự tử.

Ngay sau đó, người dân đã dừng lại khuyên bảo nam thanh niên vào trong để đảm bảo an toàn nhưng người này không nghe.Rất đông người dân theo dõi sự việc.

Anh H. người dân chứng kiến sự việc cho biết, trong quá trình khuyên bảo, nam thanh niên cho hay có bạn hiện đang làm ở đường Láng. Lúc này, mọi người gọi điện cho người bạn của thanh niên này và tiếp tục khuyên can. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn ngồi vắt vẻo ở lan can rồi bỏ thuốc lá điện tử ra hút.


Giày và ví nam thanh niên để lại phía trong cầu.

“Phía trong thành cầu, nam thanh niên để lại đôi giày cùng quần áo và một chiếc ví. Mọi người kiểm tra căn cước công dân thì được biết người này là L.V.T., SN 2004, ở Cẩm Khê, quê Phú Thọ”, anh H. kể.

Theo anh H. lực lượng cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông qua khu vực và yêu cầu mọi người di chuyển không được tập trung đông người.


Lực lượng cảnh sát chuẩn bị giải cứu nam thanh niên.


Nam thanh niên được đưa lên cầu an toàn.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn triển khai các biện pháp giải cứu thanh niên trên. Đến 11h40 phút, sau gần 2 tiếng khuyên bảo lực lượng chức năng và người dân đã đưa được nam thanh niên vào trong an toàn.

Quỳnh An
Theo Dân Việt