Thứ năm, 01/12/2022 | 09:44
RSS

Thót tim giải cứu cô gái leo lên mái nhà la hét, dọa nhảy xuống đất

Thứ hai, 13/12/2021, 16:05 (GMT+7)

Một cô gái có biểu hiện không bình thường, nghi ngáo đá, leo lên mái nhà trong tình trạng không mặc quần áo, la hét liên tục, đòi nhảy lầu.

Trưa ngày 13/12, chia sẻ với Báo giao thông lãnh đạo phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một cô gái leo lên mái nhà trên đường Phan Văn Trị nhảy múa, la hét vào sáng cùng ngày.

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ, một số nhân chứng phát hiện một cô gái dưới 30 tuổi mặc quần áo không đầy đủ có biểu hiện không bình thường, trèo lên mái nhà. Tại đây, cô gái này liên tục la hét, nhảy múa rồi dọa nhảy lầu khiến nhiều người hô hoán, báo cảnh sát. 

TP.HCM: Cô gái trẻ nghi ngáo đá không mặc quần áo leo lên mái nhà la hét, dọa nhảy lầu

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Giao thông.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an phường triển khai công tác cứu hộ. Cảnh sát PCCC sau đó dùng xe thang tiếp cận cô gái và đưa xuống đất an toàn.

Cô gái có biểu hiện nghi ngáo đá, hiện Công an phường đang lập hồ sơ sự việc. “Cô gái mặc đồ không đầy đủ, liên tục la hét trên mái nhà và dọa nhảy lầu. Người này được cảnh sát đưa xuống đất và đưa về phường”, một người chứng kiến vụ việc kể.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại