Thứ hai, 06/12/2021 | 15:23
RSS

Nam sinh lớp 11 mất tích, nghi tự tử trên cầu Cao Lãnh

Thứ hai, 07/12/2020, 16:14 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin nam sinh lớp 11 trên địa bàn mất tích, để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Tìm kiếm nam sinh lớp 11 mất tích, nghi tự tử trên cầu Cao Lãnh

Cầu Cao Lãnh nơi tìm thấy xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân của nam sinh T.. Ảnh :VTC 

Ngày 7/12, thông tin trên PLO, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp cho biết, trên địa bàn tỉnh có 1 nam sinh mất tích, nghi tự tử trên cầu Cao Lãnh, hiện ngành chức năng đang tiến hành xác minh, tìm kiếm và làm rõ nguyên nhân để tránh gây hoang mang trong dư luận.

Cụ thể, ngày 6/12, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (Đồng Tháp) nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T (học sinh lớp 11 của trường) mất tích. Gia đình còn báo thêm, em T. có để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đến trường, không có biểu hiện bất thường, em vẫn vui đùa với bạn bè học chung lớp. Sau khi nhận thông tin, Ban Giám hiệu đã chủ động liên lạc với gia đình T., giáo viên chủ nhiệm, các học sinh học cùng lớp với T. Hiện, Công an thành phố Cao Lãnh đang phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình thực hiện các biện pháp chuyên môn cần thiết để tìm kiếm em T.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu khẳng định, ngành chức năng đang khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin. Do đó, đề nghị người dân không hoang mang, không chia sẻ thông tin chưa chính thống làm ảnh hưởng đến cá nhân em T., gia đình và nhà trường.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN