Thứ ba, 28/09/2021 | 20:35
RSS

Thanh niên ‘bùng’ 30 nghìn tiền Grab, quỳ đợi ‘hoa khôi nhạc viện’ trước cổng trường

Thứ sáu, 01/06/2018, 11:07 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một thanh niên bùng tiền xe ôm rồi quỳ gối đợi bạn gái tại cổng trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đang gây xôn xao mạng xã hội.

Thanh niên bùng 30 nghìn tiền xe Grab, quỳ đợi hoa khôi nhạc viện
Thanh niên quỳ gối đợi bạn gái. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tài khoản Facebook N.H.N đăng tải clip ghi lại cảnh một thanh niên quỳ gối đợi bạn gái tại cổng trường Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện sẽ không không có gì ồn ào, gây chú ý của người đi đường nếu như anh chàng này không bùng 30.000 đồng tiền xe ôm của bác tài xế Grab.

Đi kèm với clip là những dòng chia sẻ: “Một lần 2 lần còn hay, nhiều quá thành ra dở hơi em ạ. Đêm hôm làm gì còn ai mà ra đấy quỳ với này kia. Đi xe ôm không có nổi tiền trả mà tuyên bố câu “Em đợi vợ em, hoa khôi nhạc viện”.

Khổ thân chú Grab già rồi chở từ Mỹ Đình lên đây, mình đã đi qua rồi nhưng thấy chú đứng giằng co với em nó đòi tiền, nó cứ chai mặt ra mãi đành quay xe lại. Làm ơn hãy dùng não và phát triển bình thường đi được không?”.

Thanh niên bùng 30 nghìn tiền xe Grab, quỳ đợi hoa khôi nhạc viện2
Tài xế Grab nhận tiền trả hộ từ Hải Ngọc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều không thể lý giải nổi hành động của chàng trai khi cho rằng, đi lấy lòng bạn gái mà lại không trả nổi 30 nghìn tiền xe ôm.

“Không biết anh chàng này không có tiền hay là đang thất tình mà lại hành động như vậy. Chỉ tội chú Grap, mãi mới có một cuốc xe mà gặp đúng cảnh này”, bạn Minh An bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không đồng tình với hành động quỳ gối đợi bạn gái của nam thanh niên, với lý do cho rằng: “Đàn ông con trai mà lụy tình quá như này cũng không tốt. Đối phương nhìn thấy cảnh này sẽ không cảm động mà còn chạy mất dép ấy chứ”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Trao đổi với PV, bạn Nguyễn Hải Ngọc, chủ nhân của clip cho biết, sự việc xảy ra lúc 9h tối 31/5 trước cổng Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đến khoảng 10h hơn cô về qua đấy thì chàng thanh niên không còn ở đó nữa.

“Mình cũng chính là người trả chú Grab 30k giúp bạn ấy. Khi đó, mình đưa chú ấy 100k và được trả lại 70k. Sau đó, mình cũng bảo bạn kia đi về vì trường không còn ai nữa. Theo thông tin mình biết thì buổi chiều bạn ấy cũng có đi quanh cổng trường và quỳ một chút ở đó rồi. Sau đấy không biết đi đâu và 9h thì thấy đi Grab quay lại đó.

Hiện tại bạn nữ thì không ai biết là ai. Lần trước bạn ý nói là 1 bạn nữ tên Mai, hôm qua lại kêu chờ Hoa Khôi nhạc viện. Có lẽ bạn ấy cũng không có một ai nhất định để chờ”, Hải Ngọc chia sẻ.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN