Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:53
RSS

Đang đi đường, tài xế xe tải 'mét mặt' vì người phụ nữ chui vào gầm 'cố thủ'

29-05-2018 16:03:59

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ bỗng nhiên chui vào gầm xe tải rồi "cố thủ" không chịu ra đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

người phụ nữ chui vào gầm xe tải
Người phụ nữ chui vào gầm xe tải gây xôn xao cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, tài khoản H.B đăng tải lên mạng xã hội một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bỗng nhiên chui vào gầm xe tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, trong clip dài hơn 2 phút, khi chiếc xe tải đang di chuyển chậm trên đường thì một người phụ nữ với cách ăn mặc khác thường bất ngờ tiến đến và chui vào gầm xe tải nằm.

Trước hành động này, chiếc xe tải đành đứng im giữa đường. Khi đó, có một người đàn ông kiên trì đến kéo người phụ nữ ra nhưng đành bó tay. Tài xế xe tải ngồi trong cabin tỏ rõ sự sốt ruột và bất lực khi liên tục ngó xuống để xem xét tình hình.

người phụ nữ chui vào gầm xe tải2
Sự việc khiến nhiều người đi đường tò mò. Ảnh chụp màn hình

Sự việc làm nhiều người đi đường tò mò dừng lại xem, khiến tình trạng lưu thông bị ùn tắc. Được biết, clip trên được ghi lại tại thôn Chợ, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thấy khó hiểu với hành động của người phụ nữ, tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng "phải có lý do nào đó nên người phụ nữ đó mới như vậy".

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với sự cố mà tài xế xe tải gặp phải: “Đang đi vội mà gặp trường hợp này thì sốt ruột lắm. Nhìn anh xế nhấp nhổm thế kia là biết rồi, chia sẻ với anh ấy”, một cư dân mạng để lại ý kiến.


Clip: Bé gái 10 tuổi đi xe máy

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN