Thứ ba, 24/05/2022 | 23:21
RSS

Thanh niên 9X điều hành đường dây gái gọi gắn mác 'sinh viên làm thêm'

Thứ hai, 18/04/2022, 14:40 (GMT+7)

Nguyễn Bá Thanh là người điều hành đường dây môi giới mại dâm, trong đó đối tượng tham gia là các tiếp viên karaoke nhưng lấy mác là sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Sự kiện:
Nghệ An

Thanh niên 9X điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác sinh viên làm thêm

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Ảnh: pháp luật & Bạn đọc

Theo thông tin trên Pháp luật & Bạn đọc, ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Làm việc tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đặng Văn Thanh được xác định là đối tượng điều hành đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Thanh niên 9X điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác sinh viên làm thêm

Tang vật công an thu giữ được. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Theo cơ quan công an, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu "vui vẻ" của một số khách hàng là nam giới nên đã "kết nối" khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 - 5 triệu đồng.

Nguồn tin trên báo Nghệ An cho biết, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc đã phát hiện đường dây môi giới và bán dâm do Thanh điều hành. Sau thời gian theo dõi, đến 1h sáng 16/4/2022, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại